Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Cắt mí mắt có nguy hiểm không? – Bác sĩ Hà Thanh chia sẻ

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? – Bác sĩ Hà Thanh chia sẻ

Cắt mí mắt được mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ xem đây là một bí quyết cứu cánh giúp cho mọi đôi mắt xấu (đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí… ) trở thành đôi mắt đẹp cuốn hút, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Thế nhưng, cắt mí là một ca phẫu thuật đụng chạm dao kéo nên trước khi thực hiện thắc mắc “cắt mí mắt có nguy hiểm không?” là tâm lý chung của tất cả mọi người. Làm rõ về vấn đề này, cuộc trò chuyện dưới đây với các bác sỹ thẩm mỹ sẽ cho bạn biết kết quả.

Bác sỹ trả lời về vấn đề “cắt mí mắt có nguy hiểm không?”

cat mi mat co nguy hiem khong

Hỏi: Thưa bác sỹ! Được biết cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều người quan tâm, vậy bác sỹ có thể chia sẻ đôi chút về dịch vụ được không ạ!

Nguyễn Chí Thanh (Ths.Bs)  đáp: Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tác động đến vùng mí mắt trên hoặc dưới. Cắt mí mắt trên, đó là tổ hợp của việc bóc bọng mỡ mí mắt, cắt da mí mắt thừa rồi tạo hình nếp gấp mí mắt để đôi mắt được khắc phục khuyết điểm, được tạo hình 2 mí theo yêu cầu.

Cắt mí mắt dưới, bao gồm bóc bọng mỡ mí mắt và cắt da thừa, ca tiểu phẫu giúp đánh bật toàn bộ khuyết điểm của sự lão hóa ở vùng mí mắt dưới, giúp đôi mắt được trẻ hóa, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

Tùy theo thực trạng cũng như mong muốn của mỗi một khách hàng mà có thể chỉ thực hiện cắt mí mắt trên, mí mắt dưới hoặc là kết hợp cả hai. Kết quả sau cùng sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và xóa tan mọi khuyết điểm mắt.

Hỏi: Vậy cắt mí mắt, những ai nên thực hiện phương pháp làm đẹp này?

BS đáp: Từ đủ 18 tuổi trở lên là mọi người có thể thực hiện cắt mí mắt, tuy nhiên sau độ tuổi 30 là thời điểm nên thực hiện nhất. Bởi sau giai đoạn này các dấu hiệu lão hóa đến khá nhanh, đôi mắt sẽ có những khuyết điểm về da về mỡ mí mắt cần được khắc phục, tạo hình làm đẹp trẻ hóa đôi mắt. Ví dụ như: Sụp mí mắt, bọng mỡ mắt dưới to, nếp mí không cân đối…

Hỏi: Cắt mí mắt là một tiểu phẫu có sự tác động xâm lấn của dao kéo, điều này không khỏi khiến mọi người lo lắng về khả năng an toàn của phương pháp, bác sỹ có thể cho lời khuyên về vấn đề này?

BS đáp: Về lý thuyết, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, vùng can thiệp chỉ là phần da mí mắt, không hề có tác động đến các khu vực lân cận và đặc biệt là mắt nên rất an toàn. Tuy nhiên, đi vào thực tế khi chính thức phẫu thuật tạo hình, cắt mí mắt có an toàn hay không nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sỹ thực hiện. Bên cạnh đó cắt mí mắt an toàn còn phụ thuộc vào điều kiện an toàn vệ sinh của các vật dụng sử dụng trong ca phẫu thuật, điều kiện vệ sinh chăm sóc và phương pháp tiến hành.

Giải pháp cho cắt mí mắt an toàn

cat-chi-mi-mat-co-dau-khong-1

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Thẩm mỹ Hà Thanh là một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín, tin cậy được rất nhiều khách hàng tìm đến cắt mí, vậy bí quyết nào đảm bảo sự an toàn cho khách hàng?

BS đáp: Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trong điều kiện đạt chuẩn về phòng mổ,  về các trang thiết bị y tế, tất cả mọi vật dụng sử dụng trong quá trình phẫu thuật đều phải vô khuẩn trước đó, phòng mổ cần phải chiếu đèn cực tím để diệt sạch mọi vi khuẩn làm hại.

Phẫu thuật cắt mí mắt theo đúng quy trình an toàn, không bỏ bước không đốt cháy giai đoạn, từ thăm khám sàng lọc các điều kiện về thể chất của khách hàng có đáp ứng được yêu cầu ca mổ không, đến việc đo vẽ, thao tác cắt mí.

Bác sỹ thực hiện cắt mí mắt phải là bác sỹ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài và đã có hàng trăm ngàn ca cắt mí thành công. Hỗ trợ chăm sóc phục hồi không chỉ tại cơ sở mà cả tại nhà.

Những ngày đầu sau cắt mí nhân viên y tá của đơn vị sẽ trực tiếp vệ sinh thay băng vùng thương tổn cho khách hàng. Những ngày tự chăm sóc tại nhà, nhân viên y tế sẽ hỗ trợ chăm sóc tận tình chu đáo, hướng dẫn, chia sẻ, giải đáp mọi vấn đề khách hàng cần.

Mọi thứ gộp lại đã làm nên sự thành công cho những ca cắt mí mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng được cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hà Thanh.

Rất cảm ơn bác sỹ Hà Thanh về cuộc trò chuyện cực kì ý nghĩa!

Thông qua cuộc trò chuyện trên các bạn thấy sao? Tin chắc mọi người đều đã biết đáp án cho vấn đề “cắt mí mắt có nguy hiểm không?”. Sau quá trình tìm hiểu, nếu còn yêu cầu thắc mắc nào khác cần được các bác sỹ giải đáp, vui lòng liên hệ đến hotline: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911. Chúc các bạn sớm có được kết quả cắt mí mắt đẹp và an toàn!

Xem thêm: Cắt mí mắt có đau không? tại đây

Website: https://nhanmimathathanh.com

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911