Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Cắt mí mắt không đều- Cách sửa

Cắt mí mắt không đều- Cách sửa

Bởi bạn có đôi mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng nếp gấp mí mắt chưa rõ nét chưa đều nhau nên chọn thực hiện cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí cân đối, rõ nét, đẹp tự nhiên. Thế nhưng, ca phẫu thuật cắt mí mắt không đều phải làm sao? Lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia gia đến từ Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh để  có cách giải quyết.

Cắt mí mắt không đều là như thế nào?

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo hình đôi mắt đẹp với cấu trúc 2 mí rõ nét, cân đối, đều đẹp hài hòa tự nhiên. Đôi mắt 2 mí nhìn to tròn, đẹp cuốn hút nâng tầm vẻ đẹp gương mặt. Trường hợp thực hiện cắt mí mắt mà kết quả tạo hình nếp gấp mí mắt 2 bên không cân xứng với nhau, bên cao bên thấp, bên tỏ bên mờ, bên có nếp gấp mềm mại hài hòa, nên nếp gấp cong thô cứng… đó chính là cắt mí mắt không đều.

Cắt mí mắt không đều do đâu?

Cắt mí mắt không đều có rất nhiều lý do để dẫn đến kết quả này và trong số đó ghi nhận được chủ yếu nhất chính là vì sự yếu kém về trình độ chuyên môn lẫn thiếu kinh nghiệm của những bác sỹ trực tiếp làm phẫu thuật cắt mí mắt dẫn đến rủi ro không mong muốn này. Khi mà bác sỹ trình độ kém thực hiện cắt mí mắt, mọi thao tác thực hiện đều dễ bị lúng túng, thụ động rồi dẫn đến những sai sót không đáng có và hậu quả chính bạn là người gánh nhận, nhận được kết quả đôi mắt 2 mí tạo hình không đều, xấu.

Bên cạnh sự yếu kém đến từ trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ thì cắt mí mắt không đều còn đến từ chính bạn, quá trình chăm sóc phục hồi không được tốt, không được đảm bảo.

Cắt mí mắt không đều liệu có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt không đều khi được hỏi có ảnh hưởng gì không? Chắc chắn có, rất nhiều là khác. Điểm qua những tác động ảnh hưởng cắt mí mắt không đều bạn cần quan tâm:

  • Thẩm mỹ: Cắt mí mắt không đều mang đến sự mất cân xứng hai bên mắt, tạo sự lệch lạc bên to bên nhỏ, bên trợn bên không… cực kì xấu, xấu không chỉ là cặp mắt mà còn tác động đến tổng thể dung mạo gương mặt
  • Sức khỏe: Thực tế mặt sức khỏe không bị tác động nặng nề như là chất lượng thẩm mỹ, nhưng để tình trạng cắt mí không đều kéo dài dễ ảnh hưởng đến thị giác và dễ mắc các bệnh về mắt hơn
  • Cuộc sống: Chắc chắn một đôi mắt xấu, một gương mặt có khuyết điểm sẽ mang đến cho bạn sự tự ti, mặc cảm rồi ngại phải giao tiếp, va chạm chốn đông người

Cắt mí mắt không đều sửa được không? Cách sửa

Cắt mí mắt không đều có thể sử được không? Chắc chắn là có thể sửa được, tuy nhiên các bạn phải tìm đến cơ sở làm thẩm mỹ uy tín, tìm đến bác sỹ cắt mí giỏi, kinh nghiệm để thực hiện. Căn cứ vào thực tế kết quả cắt mí mắt không đều các bác sỹ sẽ tiến hành đo đạc, tính toán lại cấu trúc nếp gấp mí mắt và cho bạn phương án sửa nếp mí hỏng tốt nhất. Và việc sử mí mắt cắt không đều này cần phải làm phẫu thuật chỉnh sửa để khắc phục, tái tạo lại cấu trúc nếp gấp mí mắt.

Lời khuyên từ các chuyên gia đến từ Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh, việc cắt mí mắt không đều có thể sửa được, tuy nhiên kết quả sửa đạt được bao nhiêu phần trăm yêu cần còn phải tùy thuộc vào thực tế tình trạng mí mắt cắt không được đều trước đó. Không thể nào mà tạo hình chỉnh sửa đẹp như lần đầu đối với những tình trạng mí mắt cắt không đều, bị hỏng, lệch lạc quá mức tưởng tượng. Thêm nữa, việc thực hiện khắc phục mí mắt cắt không đều không phải thời điểm nào làm cũng được mà phải mất ít nhất từ 1-3 tháng kể từ khi làm phẫu thuật cắt mí hỏng lần trước đó mới có thể tái thực hiện.

Các bác sỹ Hà Thanh đã không ít lần thực hiện chỉnh sửa kết quả cắt mí mắt không đều cho những bạn đã làm thẩm mỹ chất lượng kém tại nhiều cơ sở không tên tuổi trước đó. Sau quá trình thực hiện, nếp gấp mí mắt đã được tái tạo lại, mang đến sự cân đối, vẻ hài hòa đôi bên cho đôi mắt 2 mí, trả lại vẻ đẹp, sự tự tin cho các bạn.

Nếu chính bản thân các bạn đang ở trong tình trạng này “cắt mí mắt không đều” hãy mau chóng tiến hành chỉnh sửa lại kết quả ngay. Và nếu muốn được bác sỹ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh hỗ trợ bạn giai đoạn này, hãy đến trực tiếp cơ sở ở số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 và làm theo hướng dẫn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế cùng trình độ chuyên môn giỏi, không ngừng được bồi đắp chắc chắn sẽ giúp các bạn có được cặp mắt 2 mí đều đẹp như ý muốn.

Chúc các bạn thành công, xinh đẹp!

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911