Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Có nên nhấn mí mắt không – Chia sẻ của khách hàng về bấm mí

Có nên nhấn mí mắt không – Chia sẻ của khách hàng về bấm mí

Nhấn mí mắt là một giải pháp y khoa có tác dụng điều trị tình trạng sụp mí nhẹ và tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí rõ nét, to tròn. Thực hiện nhấn mí cơ bản không có sự xuất hiện của dao kéo, không có quá trình giải phẫu vậy nên có khá nhiều người hướng đến sử dụng. Nhưng, với một cách thức không dao kéo mà có được hiệu quả tương đương việc thực hiện dao kéo cắt mí này nghi vấn được đặt ra, có nên nhấn mí mắt không? Giải đáp cho vấn đề, là hàng loạt các lập luận, chứng minh đã được đưa ra.

Có nên bấm mí mắt không?

Nhưng trước hết, vẫn nên hiểu nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt là một tiểu thủ thuật y khoa tác động đến vùng mí mắt trên để tạo ra một đường giá đỡ giúp hình thành một nếp gấp cho mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí cấp độ nhẹ hoặc khắc phục tình trạng không có nếp gấp mí mắt.

Sau khi nhấn mí, 100% đôi mắt đều có được đường nếp gấp mí mắt rõ nét, nhìn đôi mắt to hơn, tròn hơn và có được vẻ đẹp lôi cuốn hơn.

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt công nghệ hàn quốc giữ được mấy năm

co-nen-nhan-mi-mat-khong

Bạn đang muốn thực hiện nhấn mí mí mắt, nhưng bạn vẫn boăn khoăn

Nhấn mí, không phải làm giải phẫu, các thao tác thực hiện được tiến hành khá nhẹ nhàng nhanh chóng như sau:

 • Dùng dụng cụ bấm mí tạo ra những điểm bấm trên vùng da mí mắt, các điểm bấm cách đều nhau, xếp thành hình vòng cung song song với viền mi
 • Luồn sợi chỉ nhấn mí qua các lỗ bấm thông qua sự hỗ trợ của một đầu kim nhỏ, sợi chỉ sẽ tạo liên kết ngầm giữa các lỗ bấm và hình thành một giá đỡ nhỏ để khi mở mắt ra sẽ có ngay nếp gấp mí mắt
 • Cân chỉnh đường chỉ liên kết để có được đường nếp gấp mí mắt đẹp, thắt nút đầu chỉ, cắt đi phần chỉ thừa, kết thúc thủ thuật nhấn mí mắt

Ý kiến của những khách hàng

Có nên nhấn mí mắt không? Câu trả lời đến từ những người đã từng nhấn mí cho biết là nên nhấn mí mắt. Vì sao lại nên nhấn mí, họ đưa ra những luận điểm như sau:

 • Bởi vì nhấn mí mắt không cần làm phẫu thuật và sẽ không có tổn thương
 • Vì nhấn mí mắt không bị đau, sưng nề rất ít và không ảnh hưởng đến mắt, đến thị lực
 • Vì nhấn mí mắt xong có thể kiểm chứng ngay kết quả mà không phải chờ đợi
 • Vì nhấn mí mắt xong vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ ngơi, kiêng khem vất vả
 • Vì nhấn mí mắt giúp khắc phục luôn tình trạng sụp mí nhẹ, mắt không có nếp mí
 • Vì nhấn mí mắt giúp tạo hình đôi mắt có 2 mí hết sức tự nhiên, đẹp, đôi mắt nhìn to tròn cuốn hút hơn
 • Vì nhấn mí mắt kết quả không thua kém gì so với cắt mí mắt (kết quả tạo hình lẫn thời gian duy trì).

>>> Xem thêm: Nên chọn nhấn mí mắt hay cắt mí mắt hàn quốc

co-nen-nhan-mi-mat-khong-1

Bạn hãy nghe chia sẻ của các khách hàng đã nhấn mí mắt

Ý kiến của các bác sỹ thẩm mỹ

Có nên nhấn mí mắt không? Các bác sỹ thẩm mỹ cho hay, nhấn mí mắt nếu các bạn muốn có thể thực hiện. Tuy nhiên, cần chú ý là không phải ai nhấn mí cũng có được hiệu quả làm đẹp ưng ý mà thực hiện nhấn mí mắt tốt nhất nên là những trường hợp sau:

 • Trong độ tuổi từ 18-30: 18-30 tuổi là độ tuổi đã phát triển toàn diện và các dấu hiệu lão hóa gần như chưa ghé thăm nhiều. Ở tầm tuổi này, đôi mắt khi được tạo hình nhấn mí sẽ giữ được hiệu quả làm đẹp lâu nhất, đẹp nhất và cũng mau chóng ổn định nhất.
 • Mắt chỉ sụp mí nhẹ, có nếp mí nhưng không rõ nét không đều nhau hoặc không có nếp gấp mí mắt và tất cả phải đi kèm với điều kiện không có hoặc có rất ít mỡ mí mắt và da mí mắt thừa: Nhấn mí không phải phẫu thuật, không có quá trình tạo hình xâm lấn khắc phục da thừa mí mắt, mỡ mí mắt thừa mà đơn giản chỉ là tạo hình nếp gấp mí đôi trên nền tảng da mí mắt trên trước đó. Nếu có nhiều mỡ mí mắt, da mí mắt thừa kết quả sau khi nhấn mí tạo hình sẽ không tốt, không khắc phục được vấn đề, đồng thời không có được nếp gấp đẹp cho mắt 2 mí.
co-nen-nhan-mi-mat-khong-2

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Tuy có giới hạn về đối tượng thực hiện nhấn mí mắt nhưng không thể phủ nhận được rằng, nhấn mí sẽ có được rất nhiều ưu điểm mà phẫu thuật cắt mí mắt không có được:

 • Nhấn mí mắt mang đến kết quả ngay sau khi tác tác nhấn mí mắt kết thúc, tự bản thẩn khách hàng nhấn mí có thể kiểm chứng
 • Nhấn mí mắt không tạo ra các vết thương hở lớn, không cần may vá da thịt
 • Nhấn mí mắt không hề bị đau, tình trạng sưng nề khá nhẹ nhàng
 • Nhấn mí mắt xong gần như không phải nghỉ ngơi, không cần lưu trú lại viện và có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay
 • Nhấn mí mắt không phải kiêng khem vất vả dài ngày
 • Nhấn mí mắt tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp không để lại sẹo hay các dấu tích cho thấy đã từng làm thẩm mỹ khác
 • Nhấn mí mắt rất an toàn và kết quả duy trì được rất lâu

Có nên nhấn mí mắt không? Nếu có nhu cầu và bản thân bạn nằm trong những trường hợp nên thực hiện nhấn mí mắt hãy mạnh dạn tiến hành. Để được tư vấn thêm về dịch vụ nhấn mí mắt hoặc để được gợi ý về một địa chỉ nhấn mí mắt đẹp, an toàn hãy liên hệ ngay tới số 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 sẽ được bác sỹ chuyên khoa hỗ trợ miễn phí. Rất vui được tư vấn làm đẹp!

Có thể bạn đang quan tâm:

=> Cách dán mí mắt đúng chuẩn

=> Những vấn đề có thể bắt gặp sau khi bấm mí

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911