Để mắt hết chảy xệ và sụp mí

Trang chủ/Để mắt hết chảy xệ và sụp mí

Làm sao để mắt hết chảy xệ và sụp mí?

Tôi vô cùng thấu hiểu rằng “Làm sao để mắt hết chảy xệ và sụp mí?” là vấn đề nhức nhối tâm can của những người bị chảy xệ và sụp mí, bởi vì bản thân đã từng rơi vào tình trạng như vậy, nhưng cũng may là đã chữa khỏi thành công, hiện tại đã được sở hữu 2 mí mắt căng mịn tươi trẻ, không còn sụp nữa. Cho nên, hôm nay bằng những kiến thức tôi tìm hiểu và trải nghiệm, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp “Làm sao để mắt hết chảy xệ và sụp mí?”. Vũ Thị Phương – Đống Đa – Hà Nội.

Các cách để mắt hết chảy xệ và sụp mí hiệu quả

Mắt chảy xệ và sụp mí là tình trạng cực kỳ thường gặp ở rất nhiều người trong độ tuổi lão hóa mạnh mẽ, sau 30 tuổi trở đi, có khả năng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của đôi mắt (che mất một phần không hề nhỏ của đôi mắt, hạn chế tầm nhìn đôi mắt, suy giảm tầm nhìn đôi mắt) và tính thẩm mỹ của đôi mắt (khiến đôi mắt trông già nua xấu xí, thiếu sức sống, thiếu sự cuốn hút).

Tôi có thể khẳng định chắc chắn với các bạn bị mắt chảy xệ và sụp mí rằng, cách để mắt hết chảy xệ và sụp mí hiệu quả nhất chính là cắt mí. Cắt mí thực chất chính là phẫu thuật bóc tách cắt rạch tại mí mắt, thực hiện 2 nhiệm vụ song song: Một là, loại bỏ toàn bộ da thừa, mỡ thừa tại mí mắt, cùng các loại nhược điểm mí mắt khác như mí sụp… ; Hai là, tạo hình thẩm mỹ mí mắt, 2 mí có kích thước đều nhau giữa 2 bên, cân đối hài hòa, tương xứng với nhau trên mọi góc độ, có hình dáng mềm mại tự nhiên y như thật.

Chi tiết quá trình thực hiện cắt mí mắt để mắt hết chảy xệ và sụp mí từng bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra chuyên môn bắt buộc, cần thiết tại mí mắt, vùng mắt để xác định chính xác tình trạng mắt chảy xệ và sụp mí, định hướng và tư vấn quá trình cắt mí mắt cho khách hàng thấu hiểu và phối hợp.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng (như là nước muối sinh lý, cồn y tế, bông thấm y tế… chuyên dành cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt) sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ lần lượt từ mí mắt đến toàn bộ vùng mắt, gương mặt, bảo đảm toàn bộ quá trình cắt mí an toàn.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ trước là tiến hành bôi tê tại mí mắt, sau là tiến hành tiêm tê, bảo đảm quá trình cắt mí sẽ không đau.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ đo kích thước, vẽ hình dáng mí mắt mới.
 • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại trang thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng, trước tiên sẽ thực hiện phẫu thuật bóc tách cắt rạch loại bỏ nhược điểm mắt chảy xệ (chính là mí mắt có nhiều da thừa, mỡ thừ), mí sụp, sau đó sẽ thực hiện tạo hình thẩm mỹ mí mắt, 2 mí cân đối hài hòa, đẹp tự nhiên mỹ mãn.
 • Bước 6: Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt áp dụng đúng đắn sau khi cắt mí, bảo đảm quá trình hồi phục an toàn, nhanh chóng, kết quả sau cùng thu được đẹp mỹ mãn.

Tôi đã từng cắt mí và có thể chắc chắn về hiệu quả mà cắt mí mang lại, các bạn bị mắt chảy xệ và sụp mí mà muốn cắt mí thì có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng.

Một vài lưu ý khi cắt mí chữa mắt chảy xệ và sụp mí

Với bao nhiêu kiến thức chuyên môn tìm hiểu và kinh nghiệm của một người cắt mí thành công, tôi khuyên chân thành các bạn bị mắt chảy xệ và sụp mí có nhu cầu cắt mí cần nghiêm túc lưu ý cẩn thận những điều sau đây để đạt được kết quả tốt nhất, an toàn nhất, mức giá phải trả hợp lý nhất:

 • Tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận thông tin cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt mí, bởi vì có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt mí với chất lượng tốt kém lẫn lộn, đan xen, chỉ cần không tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng là có thể chọn lựa sai, chọn phải cơ sở thẩm mỹ cắt mí chất lượng kém, không những kết quả cắt mí đạt được không ra gì, mà còn phải gánh chịu biết bao vấn đề nguy hiểm (như là viêm nhiễm, mù lòa…). Các bạn lưu ý chỉ chọn lựa và nhất định phải chọn lựa cơ sở thẩm mỹ cắt mí có chất lượng tốt, uy tín lâu năm (bác sĩ thẩm mỹ cắt mí tốt nghiệp trình độ cử nhân trở lên, công nghệ cắt mí ứng dụng tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị thẩm mỹ tiện nghi hiện đại, môi trường thẩm mỹ sạch sẽ chuẩn vệ sinh an toàn…) để bảo đảm đạt được kết quả cắt mí đẹp mỹ mãn ưng ý, an toàn.
 • Nghiêm túc sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê: Sau khi kết thúc quá trình cắt mí, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kê đơn thuốc với các loại sử dụng khác nhau, liều lượng và thời gian sử dụng phù hợp để kháng viêm, tiêu sưng, tiêu tan bầm tím… Điều mà các bạn cần chú ý vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng đó là nghiêm túc sử dụng thuốc đúng theo đơn bác sĩ thẩm mỹ đã kê, tuyệt đối phải sử dụng thuốc đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian. Nếu các bạn không sử dụng thuốc đúng theo đơn bác sĩ thẩm mỹ đã kê cũng như chỉ dẫn thì thuốc có khả năng cao sẽ sản sinh ra các loại tác dụng phụ vô cùng nguy hại.
 • Nghiêm túc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, toàn bộ mí mắt, vùng mắt: Mỗi ngày 2,3 lần, sử dụng nước muối sinh lý, cồn sinh lý lần lượt tiến hành vệ sinh sạch sẽ từ vết thương đến toàn bộ mí mắt, vùng mắt, bảo đảm loại bỏ sạch sẽ tác nhân gây hại cho vết thương cũng như mí mắt, vùng mắt, giúp cho quá trình phục hồi an toàn. Nếu như các bạn không nghiêm túc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, toàn bộ mí mắt, vùng mắt thì khả năng xảy ra viêm nhiễm các loại (viêm nhiễm vết thương, viêm nhiễm mí mắt…) là rất cao.
 • Nghiêm túc kiêng khem những thứ, những hoạt động có hại cho quá trình hồi phục vết thương, như là các loại thực phẩm có tính nóng, tính tanh (như là đồ nếp, thịt gà, hải sản…), có chứa nhiều dầu mỡ, bơi lội, trang điểm mắt…
 • Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng, lành tính, tốt cho quá trình hồi phục vết thương an toàn.
 • Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ: Sau khi cắt mí, vùng mắt cũng như cơ thể cần được nghỉ ngơi đầy đủ để hồi phục. Mỗi ngày các bạn chú ý ngủ đủ 8 tiếng đồng hồ, theo khung giờ quy định nhất định, mỗi khi vùng mắt có dấu hiệu mệt mỏi các bạn hãy để nó được nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng (nhắm mắt lại vài lần, mỗi lần vài giây…).
 • Cắt mí có rất nhiều mức giá tiền khác nhau, từ chưa đến 1 triệu đồng lên đến vài chục triệu đồng, có sự phụ thuộc chặt chẽ vào rất nhiều yếu tố như là chất lượng tốt kém của cơ sở thẩm mỹ thực hiện, mức độ tồn tại nhược điểm mí mắt (mức độ da thừa, mỡ thừa, mí sụp), thời điểm tiến hành, công nghệ cắt mí áp dụng… Tuy nhiên, mức giá tiền cắt mí hợp lý dao động trong khoảng từ 7,5 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Sau toàn bộ thông tin mà tôi đã chia sẻ như ở trên đây chắc các bạn bị mắt chảy xệ và sụp mí đã giải đáp được vấn đề “Làm sao để mắt hết chảy xệ và sụp mí?”, biết bản thân nên làm gì để sở hữu mắt 2 mí tươi trẻ, cân đối hài hòa, mềm mại tự nhiên.

0986.222.811 - 0986.222.911