Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của khách hàng tại thẩm mỹ Hà Thanh

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của khách hàng tại thẩm mỹ Hà Thanh

Cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn điều này ai cũng biết. Thế nhưng, trước khi chính thức thực hiện vẫn phải hỏi và tham khảo kinh nghiệm cắt mí mắt của những bạn đã cắt mí rồi. Với 1001 kinh nghiệm cắt mí mắt mà bác sỹ Hà Thanh mang đến dưới đây, hi vọng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của tất cả các bạn.

Những vẫn đề nhất định phải biết, phải nhớ trước khi cắt mí mắt

Hiểu cắt mí mắt là gì?

Trước khi quyết định chọn dịch vụ cắt mí mắt bạn cần biết cắt mí mắt là gì. Cắt mí mắt chính là một loại hình dịch vụ thẩm mỹ tạo hình làm đẹp đôi mắt thông qua cách thức tiến hành phẫu thuật. Việc phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện trên chính nền da mí mắt trên, từ đó tạo ra một vết cắt để tạo hình nếp gấp mí đôi đồng thời còn có thể thực hiện bóc tách, cắt bớt da mí mắt thừa nếu có, giúp kết quả mắt 2 mí đẹp nhất có thể.

>>> Xem thêm: Có nên cắt mí mắt hay không

Cắt mí mắt không nhận được hiệu quả làm đẹp ngay như nhấn mí mắt mà phải đợi sau khi cắt mí nếp gấp mí mắt mới bắt đầu hiện hữu rõ nét, ổn định và đẹp tự nhiên dần. Cắt mí mắt có để lại sẹo nhưng vết sẹo rất nhỏ, khó phát hiện nên không ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ. Cắt mí mắt chỉ cần thực hiện một lần và kết quả tạo hình nếp gấp mí đôi giữ được trọn đời.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-1

Tỏng hợp những kinh nghiệm cắt mí mắt chia sẻ

Biết cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp nào

Để đính chính bản thân có thể thực hiện dịch vụ cắt mí mắt làm đẹp bạn nên biết, cắt mí mắt phù hơp với những trường hợp nào. Đó là những trường hợp sau:

 • Tuổi phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Có mong muốn thực hiện cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
 • Không mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường, tim mạch…
 • Không mang bầu, sinh con được ngoài 6 tháng và cai sữa con, không trong những ngày đèn đỏ
 • Có tâm lý ổn định

Biết những điều kiện, lưu ý trước khi cắt mí mắt

 • Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bạn phải ăn uống đầy đủ, tránh để cơ thể bị đói dễ dẫn đến huyết áp, đường huyết không ổn định không tốt cho quá trình làm phẫu thuật
 • Trước khi thực hiện cắt mí mắt không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, aspirin, vitamin… (nên ngừng dùng trước đó khoảng 3 ngày là tốt nhất)
 • Trước khi cắt mí mắt không nên trang điểm vùng mắt, nên để mắt mộc để bác sỹ tiến hành đo đạt thực hiện cho chuẩn

Biết cắt mí mắt nên đến đâu là tốt nhất

Muốn nhận được kết quả cắt mí mắt tốt nhất, tìm và đến một đơn vị thẩm mỹ uy tín chất lượng là điều cần thiết. Bạn phải biết chắc chắn rằng mình cần đến địa chỉ thẩm  mỹ nào sẽ tốt nhất, không nên trong tình trạng đến đâu cũng được bởi có quá nhiều cơ sở làm đẹp không chất lượng hiện nay.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-2

Chia sẻ các thông tin rút ra được sau khi cắt mí

Tìm đơn vị làm thẩm mỹ tốt, rất nhiều người đã gợi ý chia sẻ cách chọn lựa thông qua một vài tiêu chí tiêu chuẩn như: Kiểm tra về giấy phép hoạt động, về cơ sở vật chất, về bác sỹ trình độ y bác sỹ tại cơ sở, về kết quả của những khách hàng đã được làm đẹp tại đó… Qua những tiêu chuẩn này và kinh nghiệm thực tế, rất nhiều cái tên đơn vị thẩm mỹ cắt mí mắt chất lượng được đưa ra như: Thẩm mỹ Đông Á, Thẩm mỹ Hà Thanh, Thẩm mỹ Thu Cúc…

Biết cắt mí mắt bác sỹ nào thực hiện đẹp nhất

Bên cạnh việc biết được đơn vị nào cắt mí mắt đẹp thì bạn cũng nên biết bác sỹ nào cắt  mí  mắt đẹp. Bởi ở một cơ sở thẩm mỹ không chỉ có 1 mà có rất nhiều bác sỹ , không phải bác sỹ nào cắt mí mắt cũng vừa ý bạn nên hãy tìm hiểu cho thật kỹ về vị bác sỹ mà bạn muốn chọn để thao tác cắt mí cho mình. Qua kinh nghiệm cắt mí của rất nhiều người, rất nhiều bác sỹ được gợi ý như Ths Bs Nguyễn Chí Thanh, Ths Bs Phạm Thị Thu Hà…

Biết về chi phí thực hiện cắt mí mắt

Ngoài những vấn đề liên quan mật thiết đến quá trình thực hiện dịch vụ cắt mí mắt, thì giá dịch vụ là điều rất nhiều bạn quan tâm muốn biết. Tìm hiểu, hỏi về dịch vụ này các bạn ít ai bỏ qua việc tham khảo giá cả dịch vụ và giá cắt mí mắt hiện nay thường dao động trong khoảng 7-15 triệu, tùy từng đơn vị và gói dịch vụ cắt mí mắt cụ thể.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-4

Chia sẻ các thông tin rút ra được sau khi cắt mí

Những vấn đề xảy ra, cách sử lý trong giai đoạn cắt mí mắt

Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, sẽ có rất nhiều điều bạn quan tâm đến, lần lượt tìm hiểu, khám phá từng chút một:

Quá trình thăm khám cùng bác sỹ

Thăm khám trước khi cắt mí mắt là điều hiển nhiên, vậy bạn có thắc mắc rằng bác sỹ sẽ thăm khám những gì không? Trong quá trình này các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá về tình trạng cấu trúc mí mắt trên, rồi có những phép đo lường xác định về đường gấp mí mắt sẽ tạo hình, định lượng về lượng da mí mắt thừa, mô mỡ tích tụ dưới mí mắt cần loại đi.

Song song với đó là hàng loạt những xét nghiệm kiểm tả sức khỏe được thực hiện như: Đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim, xét nghiệm máu để biết chính xác tình trạng sức khỏe của bạn tốt, đủ điều kiện làm phẫu thuật cắt mí mắt.Hiển nhiên, trong quá trình thăm khám này bác sỹ sẽ chia sẻ đến bạn rất nhiều điều cần thiết, giải đáp những vấn đề bạn đưa ra.

Quá trình bước vào phòng mổ, thực hiện các thủ tục trước khi mổ

Bước vào phòng mổ để cắt mí mắt các bác sỹ sẽ làm những gì và bạn phải hợp tác như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thay trang phục cho hợp lý, đội một cái mũ mỏng quanh đầu gói gọn phần tóc sau đó nằm lên giường mổ.

Bác sỹ thường sẽ trò chuyện cùng bạn để bạn bớt cảm giác lo lắng và rồi không biết từ lúc nào bác sỹ đã sát khuẩn và gây tê xong cho vùng điều trị.Quá trình gây tê vùng điều trị thực tế chỉ là cục bộ vùng mắt không phải gây mê nên bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo trong lúc bác sỹ thao tác cắt mí.

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt tạo hình

Vậy, thực hiện phẫu thuật bác sỹ sẽ làm những gì? Bản thân người được cắt mí mắt cảm nhận như thế nào? Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt bác sỹ thao tác xâm lấn trên vùng da mí mắt bằng một vết cắt nhỏ, từ vết cắt bọng mỡ mắt da thừa được loại bỏ, sau đó tiến hành tạo hình nếp gấp mí đôi cho mắt. Rất là đơn giản, toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-3

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt này cơ bản bạn không quan sát được bác sỹ sẽ làm gì mà chỉ cảm nhận có sự tác động đến mí mắt. Không cảm thấy đau nhói khó chịu, không có cảm giác tác động đến cầu mắt làm mờ mắt… Nếu muốn quan sát bác sỹ thực hiện cắt mí cho mình, bạn có thể cầm một chiếc gương để theo dõi.

Quá trình phẫu thuật cắt mí kết thúc

Sau khi quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc bạn được vệ sinh băng bó rất cẩn thận và chưa nên rời giường mổ ngay, hãy nằm ở đó một chút nữa để lấy lại tinh thần và quan sát kết quả. Sau khi rời giường mổ bác sỹ hoặc y tá viên sẽ cấp cho bạn một đơn thuốc, hướng dẫn bạn công việc của những ngày tiếp theo sau khi cắt mí mắt.

Thường, 3 ngày đầu sau khi cắt mí mắt hãy quay lại cơ sở thẩm mỹ để được nhân viên y tế vệ sinh và thay băng cho bạn. Nếu có bất kể thắc mắc hoặc vấn đề gì hãy chia sẻ lại ngay với bác sỹ hoặc nhân viên y tế để được giải quyết ngay. Sau 3  ngày cắt mí mắt bạn có thể tự vệ sinh chăm sóc ở nhà một cách dễ dàng.

Xử lý sau khi cắt mí mắt cùng kinh nghiệm chăm sóc phục hồi

Sau khi cắt mí mắt xong thường sẽ không có bất kể vấn đề gì có hại tìm đến mà đó chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường sau khi làm phẫu thuật. Mí mắt sẽ bị sưng nề, có cảm giác đau râm ran và với những bạn có thành mạch yếu còn có thể có biểu hiện bầm tím nữa. Để giảm đau, giảm sưng cũng như bầm tím ngoài việc dùng thuốc như đơn của bác sỹ bạn còn có thể thực hiện chườm lạnh hoặc chườm ấm hoặc uống, thoa mật gấu để khắc phục vấn đề.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-5

Chia sẻ những kinh nghiệm cắt mí tạo khóe mắt

Chăm sóc phục hồi, các bác sỹ thường căn dặn những vấn đề quan trọng cấp thiết như sau:

 • Vệ sinh ngày thực hiện 2 lần và sau mỗi lần ra ngoài về nên vệ sinh lần nữa
 • Ăn uống chú ý kiêng những loại thực phẩm dễ gây kích ứng, sẹo như là rau muống, da gà, hải sản đồ nếp… cùng các chất kích thích
 • Làm việc, tốt nhất bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi một vài hôm sau đó hãy quay lại làm việc, làm việc trở lại nên hạn chế việc tiếp xúc với máy tính, cách thiết bị điện tử
 • Vận động, nhớ không nên vận động quá mạnh, không nên có những tác động đến vùng mắt và tuyệt đối không dụi gãi mắt, không bơi lội để nước bẩn vướng vào vết thương
 • Không nên để ánh nắng, khói bụi ô nhiễm tác động vào mắt
 • Tránh việc ngủ muộn, thức khuya xem phim, chơi game
 • Không trang điểm vùng mắt
 • Dung thuốc đúng theo chỉ định của bác sỹ, không tự ý bỏ thuốc hoặc thêm các loại thuốc khác nếu không có sự chỉ dẫn từ bác sỹ
 • Sau 6-7 ngày đến cắt chỉ, khoảng 1-3 tháng sau quay lại tái khám

Tham khảo đến đây, tin chắc các bạn đã dần giải đáp được hết những vướng mắc của chính mình, tự tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm cắt mí mắt trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.  Sau quá trình tìm hiểu, còn câu hỏi muốn được bác sỹ Hà Thanh Nhanmimathathanh.com giải đáp vui lòng liên hệ qua hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc đến gặp trực tiếp bác sỹ ở cơ sở số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

Website: https://nhanmimathathanh.com/

Có thể bạn quan tâm:

>> Dán mí mắt có gây hại hay không

>> Mắt 1 mí nói lên điều gì

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911