Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Mắt mí lót là gì? Nguyên nhân – Giải pháp khắc phục mắt mí lót

Mắt mí lót là gì? Nguyên nhân – Giải pháp khắc phục mắt mí lót

Mắt mí lót, một khuyết điểm vùng mắt hiện có rất nhiều người gặp phải. Thoạt nhìn vào đôi mắt mắt mí lót, điều cảm nhận được đầu tiên chính là không biết đây là đôi mắt một mí hay là hai mí. Đôi mắt không có sự hài hòa với các đường nét trên gương mặt, khiến gương mặt không được đẹp. Tìm hiểu chi tiết hơn nữa và cả cách thức khắc phục mời các bạn cùng chú ý theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

Xác định đôi mắt mí lót

Mắt mí lót hay còn gọi là mắt mí gấp, là một trong số những khuyết điểm phổ biến của vùng mắt. Đây là tình trạng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được.

Và cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng lại khá mờ nhạt, thậm chí có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất đi.

mat-mi-lot-1

Mắt mí mắt là gì? mắt mí lót là như thế nào?

Nguyên nhân xuất hiện mắt mí lót

Mắt mí lót là một trong những đặc trưng của người Đông Á, đặc biệt nổi bật ở những quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Nguyên nhân hình thành nên cặp mắt này được xác định là do sự phát triển không bình thường của hệ thống cơ nâng mí mắt trong quá trình phôi thai dẫn đến. Ngoài ra, quá trình lão hóa, thói quen sinh hoạt cũng có thể là nguyên nhân cho sự xuất hiện của cặp mắt này.

Ảnh hưởng của đôi mắt mí lót

  • Sức khỏe

Trên thực tế cặp mắt mí lót là một trạng thái mắt phổ biến và không hề có sự ảnh hưởng đến sức khỏe hay tầm nhìn của mắt. Tuy nhiên, một vài trường hợp vì cấu trúc mắt khá nhỏ hoặc đang có bệnh lý về mắt kèm theo đó là tình trạng mắt mí lót sẽ làm tầm nhìn bị giảm xuống, chức năng hoạt động của mắt bị kém đi, điều này có tác động không tốt đến chất lượng cuộc sống.

  • Thẩm mỹ

Mắt mí lót, đôi mắt nhỏ, nếp mí xuất hiện không rõ ràng tạo thế bí cho mắt, khiến đôi mắt trở nên khó hòa nhập với tổng thể tác động trực tiếp đến chất lượng thẩm mỹ gương mặt. Nhìn tổng thể gương mặt có đôi mắt mí lót khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn, sức hút và sự tình anh, nhạy bén.

  • Tư duy tử vi

Đa phần người mắt mí lót đều sống rất nội tâm, kín đáo và ngại việc va chạm, giao lưu với người khác và họ che dấu cảm xúc đặc biệt tốt. Bên cạnh đó, những người này còn có khuynh hướng bảo thủ, cố cấp, không lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến từ mọi người. Nói chung họ rất khó gần, khó cảm hóa, khó hòa nhập với cộng đồng.

Cũng vì những tính cách, tư duy rất khác lạ này nên những người có cặp mắt mí lót ít ai có được sự nghiệp thành công huy hoàng mà chỉ nằm ở tầm trung. Về tình duyên, khó gắn kết bền chặt kể cả khi đã kết hôn.

mat-mi-lot-2

Ảnh hưởng của mắt mí lót mà chúng ta thường không để ý

Giải pháp khắc phục cặp mắt mí lót

Để khắc phục cặp mắt mí lót hiện nay không hề khó, nhưng cách thức tốt nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ số 1 hiện nay khuyên dùng là cắt mí mắt hoặc có thể nhấn mí mắt cũng được. Đối với dịch vụ cắt mí mắt, đây là một ca tiểu phẫu tạo hình thẩm mỹ khắc phục mắt mí lót cho hiệu quả vĩnh viễn. Còn nhấn mí mắt là một tiểu thủ thuật (không phải làm phẫu thuật) tạo hình mí mắt, loại bỏ khuyết điểm mắt mí lót hiệu quả lâu dài. Cụ thể:

  • Thực hiện cắt mí mắt

Một ca tiểu phẫu làm đẹp đôi mắt đồng thời khắc phục hết khuyết điểm mắt mí lót đã và đang được các bác sỹ đến từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh thực hiện rất thành công. Các bác sỹ chia sẻ, để cắt mí mắt bác sỹ sử dụng kỹ thuật cắt mí được chuyển gia từ Hàn Quốc, vùng da mí mắt được xâm lấn bởi duy nhất một vết cắt rất nhỏ.

Từ vết cắt bọng mỡ, da thừa được loại bỏ, sau đó được tạo hình mắt 2 mí với nếp gấp mí mắt đôi bên rõ nét, cân đối hài hòa với tổng thể. Sau ca phẫu thuật này, khuyết điểm mắt mí lót biến mất vĩnh viễn, có được kết quả là đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét, đẹp hài hòa tự nhiên trọn đời.

mat-mi-lot-4

Khắc phục đôi mắt mí lót vói 2 biện pháp sau đây

  • Thực hiện nhấn mí mắt

Nếu cắt mí mắt phải làm phẫu thuật, phải đối diện với cảm giác đau thì nhấn mí là cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả tiếp đến mà nhiều người chọn lựa. Thực hiện nhấn mí mắt, bác sỹ của Thẩm mỹ Hà Thanh cho biết, đây là một tiểu thủ thuật tạo hình mí mắt không cần có những thao tác mổ xẻ như làm phẫu thuật.

Để thực hiện, chỉ cần bấm tạo các điểm trên vùng da mí mắt, sau đó luồn qua đó sợi chỉ thẩm mỹ hình thành chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt, đôi mắt có được ngay nếp gấp mí đôi rõ nét. Kết quả có được ngay, khắc phục mắt mí lót sau 15 phút thực hiện tạo hình nhấn mí mắt, không đau, không để lại vết mổ, sẹo và hiệu quả làm đẹp rất dài lâu.

Những bạn có cặp mắt mí lót, nếu muốn được cắt mí, nhấn mí kết quả ưng ý và an toàn hay đến gặp các bác sỹ của Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh.

Nhanmimathathanh.com  là đơn vị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, đảm bảo chất lượng chuẩn. Quy tụ được đội ngũ y bác sỹ 100% đạt cấp vị Thạc sỹ, có nhiều năm tu nghiệp Hàn Quốc và là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật làm đẹp ứng dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất từ Hàn Quốc. Tỉ lệ làm thẩm mỹ thành công cao, khách hàng đánh giá tốt, hài lòng với kết quả nhận được.

 

 

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911