Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Nhấn mí giữ được bao lâu? Thời gian mí tồn tại sau bấm mí

Nhấn mí giữ được bao lâu? Thời gian mí tồn tại sau bấm mí

Nhấn mí mắt là dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mí mắt giúp đôi mắt có được 2 mí đẹp tự nhiên hoàn toàn không dao kéo. Chia sẻ về dịch vụ này, rất nhiều nguồn tin cho biết, nhấn mí không giữ được vĩnh viễn. Vậy, thực tế nhấn mí được bao lâu? Câu trả lời được các chuyên gia đến từ Nhấn mí mắt Hà Thanh chia sẻ như sau:

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ duy nhất hiện nay giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và bền lâu một cách thần tốc. Chỉ với 15-30 phút thao tác nhấn mí mắt là đã có được cặp mắt 2 mí rõ nét. Tuy nhiên, nếu tạo hình mắt hai mí bằng phương pháp này thì kết quả sẽ không tồn tại được vĩnh viễn mà chỉ được một khoảng thời gian rồi sẽ từ từ mờ nhạt và biến mất.

bam-mi-mat-giu-duocc-bao-lau

Bấm mí mắt giữ được thời gian là bao lâu

Và với các phương pháp nhấn mí đã được ứng dụng cộng với những kết quả thực tế cho thấy, thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí kết quả giữa được khoảng 2-3 năm đối với những kỹ thuật cũ, còn khoảng 3-5 năm đối với kỹ thuật nhấn mí hiện tại.

Bác sĩ Hà Thanh thực hiện nhấn mí

Khi chọn thực hiện nhấn mí mắt tại bác sỹ Hà Thanh, trước hết các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn giữa nhấn mí Hàn Quốc chỉ sinh học và nhấn mí chỉ vàng. Đây, chính là 2 giải pháp nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay, giải pháp nhấn mí giúp khắc phục đi mọi vấn đề, khuyết điểm của các phương pháp cũ đồng thời còn có được kết quả duy trì dài lâu hơn.

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc chỉ sinh học, chất liệu chỉ được dùng là sợi chỉ sinh học đặc biệt trong y khoa, sợi chỉ nhỏ, mảnh mai nhưng có tuổi thọ kéo dài. Nhấn mí, thực hiện kỹ thuật nhấn tạo điểm nhấn và luồn chỉ hoàn toàn mới theo cách thức mà các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã nguyên cứu ra.

bam-mi-mat-duoc-bao-lau

Bác sĩ Hà Thanh đã làm hơn 1000 ca Nhấn mí mắt

 

Với cách nhấn mí này, vùng mí mắt sẽ được hạn chế tối đa việc tác động tạo hình, đồng thời đường nếp gấp mí mắt được hình thành nhanh chóng, các mối nối liên kết tạo hình giữa chỉ và cơ nâng mi mắt, da mí mắt rất chặt chẽ. Mọi thứ đảm bảo có được tạo hình mắt 2 mí đẹp, an toàn và kết quả duy trì bền vững.

Thực hiện cách nhấn mí chỉ vàng, thực tế kỹ thuật thực hiện tương tự như nhấn mí Hàn Quốc chỉ thường, chỉ có điều, thay vì dùng sợi chỉ sinh học sẽ dùng sợi chỉ vàng 24k. Chỉ vàng 24k thực tế không được làm hoàn toàn từ vàng mà bản chất vẫn là sợi chỉ sinh học, nhưng bên ngoài được phủ một lớp vàng nguyên chất.

Sợi chỉ nhìn rất mảnh mai nhưng lại có độ dai, độ bền cực kì tốt. Chất liệu vàng bao phủ bên ngoài vừa có khả năng làm tăng độ bền của sợi chỉ, vừa có tác dụng giúp kháng viêm diệt khuẩn làm tăng tốc quá trình ổn định sau khi nhấn mí và đặc biệt thêm nữa là có thể kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp đẩy lùi dấu hiệu lão hóa vùng mắt, giữ đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên lâu dài.

Nếu thực hiện nhấn mí với giải pháp nhấn mí Hàn Quốc chỉ sinh học, kết quả nếp mí sau tạo hình sẽ giữ được từ 8-10 năm, còn với nhấn mí chỉ vàng 24k kết quả có thể kéo dài lâu hơn, trên 10 năm, tùy cơ địa mỗi bạn.

Đặc biệt, việc thực hiện nhấn mí tại bác sỹ Hà Thanh, các bạn có thể tái thực hiện nhiều lần sau khi kết quả trước đó không còn đẹp như ý muốn hoặc là các bạn có thể tháo gỡ nếp mí để đôi mắt trở về nguyên trạng như ban đầu.

bam-mi-duy-tri-duoc-bao-lau

Bí quyết giúp giữ được nếp mí lâu hơn sau bấm mí

Bí quyết giữ gìn kết quả nhấn mí lâu hơn

Tuy rằng những kết quả về nhấn mí mắt được đưa ra rất là khả quan, nhưng thực tế để đạt được như vậy hoặc là muốn kéo dài thêm thời gian bền đẹp của tạo hình mắt 2 mí thì cần phải có biện pháp giữ gìn, duy trì. Muốn giữ kết quả sau tạo hình nhấn mí tạo mắt 2 mí bền lâu hơn, các chuyên gia đến từ thẩm mỹ Nhấn mí mắt Hà Thanh chia sẻ các bạn những bí quyết sau:

  • Chăm sóc tốt quá trình phục hồi sau khi nhấn mí: Các bạn đừng nghĩ đó chỉ là hành trình để có được kết quả đẹp như ý muốn, mà việc chăm sóc này tốt thì tuổi thọ của nếp mí cũng sẽ duy trì được lâu hơn. Hãy thực hiện chăm sóc tốt theo sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.
  • Hạn chế tối việc thường xuyên dụi mắt: Bởi dụi mắt sẽ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt, đến những liên kết ngầm bên dưới mí mắt khiến chúng dễ dàng bung tuột rồi làm giảm tuổi thọ kết quả nhấn mí.
  • Không nên xoa vuốt mặt hay là thường xuyên chau mày nhăn nhó vùng cơ trán: Những hành động này sẽ một phần làm ảnh hưởng đến kết cấu nếp gấp mí mắt đã được định hình.

Vậy là các bạn đã biết chính xác nhấn mí giữ được bao lâu rồi đúng không nào! Để được tư vấn nhiều hơn hoặc muốn đặt lịch nhấn mí tại nhanmimathathanh.com, vui lòng liên hệ theo hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911. Rất hân hạnh được tư vấn làm đẹp cho mọi người!

Website: https://nhanmimathathanh.com

 
 

Có 1 phản hồi tại “Nhấn mí giữ được bao lâu? Thời gian mí tồn tại sau bấm mí”

By HONG LIM CHOI - 5 Tháng Tư 2019 Trả lời

Thẩm mỹ bấm mí mắt hàn quốc sẽ giữ được từ 4- 5 năm nhé, tùy cơ địa mỗi người

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911