Nhấn mí Hàn Quốc - Dịch vụ Bấm mí tạo nếp mí đôi | Hà Thanh

Trang chủ/Nhấn mí Hàn Quốc – Dịch vụ Bấm mí tạo nếp mí đôi | Hà Thanh

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí công nghệ Hàn Quốc, đây là một giải pháp tạo hình mí mắt thẩm mỹ không dao kéo, không xâm lấn cắt rạch hiện đang được rất nhiều người tìm đến ứng dụng làm đẹp. Giải pháp sẽ giúp bạn có được đôi mắt với 2 mí hoàn toàn rõ nét, cân đối đôi bên và hài hòa với tổng thể.

Nhìn vào đôi mắt sau khi được nhấn mí Hàn Quốc rất thu hút, quan sát tổng thể gương mặt có điểm sáng, gương mặt rất đẹp. Tìm hiểu rõ hơn nữa về phương pháp bấm mí Hàn Quốc này, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ bên dưới đây của chuyên gia đến từ Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh.

Hiểu phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí mắt Hàn Quốc đây là một kỹ thuật tạo hình mí mắt không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây tổn thương vùng mắt, không tác động ảnh hưởng đến chức năng của mắt hay sức khỏe. Bản chất, đó là giải pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt hoặc sụn mi bằng cách sử dụng cụ chuyên biệt để bấm tạo các điểm mí mắt rồi sau đó, luồn sợi chỉ sinh học xuyên qua sụn mi hình thành nếp mí mắt mới sâu hơn, đôi mắt sẽ có được 2 mí hoàn toàn rõ nét.

Bấm mí mắt hàn quốc 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt không phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể điều trị cho những ai?

 • Cá nhân từ đủ 18 đến 30 tuổi
 • Cá nhân có nguyện vọng bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí đẹp hơn
 • Không mắc các bệnh về tâm lý, lây nhiễm, huyết áp, tim mạch…
 • Cá nhân có đôi mắt không có nhiều da chùng cũng như bọng mỡ thừa

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Tạo hình mắt 2 mí rõ nét đẹp tự nhiên

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, đặc điểm khuôn mặt vốn có đôi mắt là một mí, mắt mí lót, mắt 2 mí không cân đối nếp gấp mí đôi… sẽ được thay đổi, sẽ là gương mặt có cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nếp gấp mí đôi được tạo hình hoàn toàn rõ nét, đều đẹp cân đối hai bên mắt, đôi mắt 2 mí hài hòa với tổng thể với từng đường nét gương mặt tạo nên vẻ đẹp thu hút tự nhiên.

bấm mí mắt hàn quốc

Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Hạn chế tối đa việc tác động đến mắt

Bấm mí Hàn Quốc bản chất không cần sự tác động, xâm lấn phẫu thuật tạo hình của dao kéo mà chỉ cần bấm tạo các điểm mí, luồn chỉ qua sụn mi. Do đó, không tạo ra vết thương, hạn chế tối đa sự thương tổn đến mắt do quá trình tạo hình làm đẹp mí mắt.

Thực hiện đơn giản nhanh chóng

 Nhấn mí Hàn Quốc không phải ca phẫu thuật mắt phức tạp mà đơn thuần chỉ là một tiểu thủ thuât tạo hình thẩm mỹ mí mắt, mọi tác động làm đẹp hết sức nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh gọn. Từ đó, không tốn nhiều thời gian thực hiện như nhiều cách thức làm đẹp khác. Chưa kể, kết quả còn hiện hữu ngay khi các thao tác bấm mí Hàn Quốc hoàn thiện mà không phải chờ đợi lâu.

Kết quả duy trì lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc chỉ cần thực hiện 1 lần là có được kết quả, kết quả này tồn tại rất lâu, vài năm đến cả chục năm tùy theo cơ địa mỗi người.

bấm mí mắt đạt kết quả bền lâu

Sau khi nhấn mí kết quả đạt được sẽ rất lâu và đẹp

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Muốn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, trước hết các bạn cần phải đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn về giải pháp làm đẹp mình đang quan tâm. Ngoài được tư vấn, bác sỹ sẽ thăm khám lâm sàng qua thực tế đôi mắt để cho bạn lời khuyên tốt nhất. Và trong quá trình thăm khám tư vấn, bạn nên chia sẻ thật với bác sỹ về tình trạng sức khỏe của bản thân của hệ thống thị giác để bác sỹ xem xét xem có đủ điều kiện thực hiện nhấn mí tạo hình mí mắt hay không.

Mọi thủ tục y tế từ tư vấn, thăm khám đến vấn đề sức khỏe cá nhân đạt yêu cầu để làm thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc, bạn cần phải chắc chắn lại một lần nữa là muốn nhấn mí tạo hình mí mắt và giữa vững tâm lý này. Đặc biệt, bạn cần chắc chắn bản thân mình không có vấn đề gì về tâm lý, để quá trình thực hiện nhấn mí làm đẹp sau đó thực sự thành công tốt đẹp.

Quy trình tạo hình mí mắt với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

 • Bước 1: Bác sỹ thăm khám tình trạng mắt, tư vấn về cách thức tạo hình mí mắt
 • Bước 2: Bác sỹ đo vẽ, phác thảo cung nếp gấp mí mắt mới
 • Bước 3: Vệ sinh, gây tê vùng mí mắt cần điều trị
 • Bước 4: Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tạo hình đôi mắt có 2 mí hoàn toàn rõ nét, cân đối hài hòa với tổng thể
Quy trình nhấn mí mắt hàn quốc

Quy trình thực hiện phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh

Thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

 • Thời gian bấm mắt hai mí Hàn Quốc từ khoảng 15 – 30 phút

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

 • Bấm mí Hàn Quốc chỉ sinh học 9,5 triệu
 • Nhấn mí Hàn Quốc chỉ vàng 12,5 triệu

Kết quả sau khi nhấn mí Hàn Quốc

 • Tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều mí … biến mất
 • Có ngay đôi mắt 2 mí rõ nét
 • Nếp gấp mí mắt hai bên cân đối, hài hòa với tổng thể cho dù nhìn vẫn chưa tự nhiên do còn sưng

Chăm sóc phục hồi sau bấm mí Hàn Quốc

 • Chăm sóc mắt, vệ sinh mí mắt hang ngày bằng nước muối để đảm bảo sạch sẽ cho vùng điều trị, tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng
 • Không thực hiện các vận động mạnh để mí mắt mới tạo hình không bị tác động gây tổn hại
 • Dùng thuốc được bác sỹ kê đơn
 • Thực hiện chườm lạnh để giảm đau và sưng sau bấm mí Hàn Quốc
 • Nếu bị bầm tím có thể thực hiện chườm ấm để làm tan vết bầm nhanh chóng hiệu quả
 • Không dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ cay nóng trong thời gian này
 • Đến bác sỹ tái kiểm tra đúng hẹn và nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng phải báo ngay bác sỹ
chăm sóc phục hồi sau nhấn mí mắt

Những thực phẩm không nên ăn sau khi tạo mắt hai mí

Kết quả nhận được cuối cùng khi nhấn mí Hàn Quốc

Sau quá trình chăm sóc phục hồi đôi mắt sẽ tồn tại ở trạng thái 2 mí rất rõ nét. Nếp mí hiện hữu trên mắt, đường mí rõ nét, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt, hai bên cân đối và tạo cảm giác đôi mắt tròn hơn, to hơn cũng như thu hút hơn.

Sự xuất hiện của nếp gấp mí mắt mới rất tự nhiên, đôi mắt không có cảm giác vướng bận, không làm giảm thị lực. Nhìn vào đôi mắt sẽ có cảm giác mắt tròn hơn, to hơn và tổng thể gương mặt cũng đẹp hơn, thu hút hơn nhờ vào sự thay đổi nhỏ ở đôi mắt.

Kết quả bấm mí mắt to Hàn Quốc này hình thành chỉ sau một lần bấm mí duy nhất và nếp mí được kiến tạo sẽ tồn tại được rất lâu, vài năm đến cả chục năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ Hà Thanh thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Cơ sở thẩm mỹ

 Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở tạo hình thẩm mỹ chuyên nghiệp được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động hiện nay. Đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng và được đầu tư đầy đủ các trang tiết bị chuyên khoa y tế hiện đại nhất hiện nay.

nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ bs hà thanh

Cơ sở Nhấn mí mắt HÀN Quốc Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh

Kỹ thuật làm đẹp

 Ứng dụng quy trình và kỹ thuật phẫu thuật, nhấn mí làm đẹp mới nhất, tốt nhất hiện nay của Hàn Quốc. Thực hiện tạo hình mí mắt thẩm mỹ đúng quy chuẩn đảm bảo kết quả đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.

Bác sỹ

Bác sỹ trưởng phòng khám là Ths Bs Phạm Thị Thu Hà

 • Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ da liễu xuất sắc đã có trên 20 năm kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên hội phẫu thuật nội soi Châu Á Thái Bình Dương

Bác sỹ phụ trách chuyên môn chính là Ths Bs Nguyễn Chí Thanh

 • Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có nhiểu năm tu nghiệp tại Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên hội phẫu thuật nội soi Chấu Á Thái Bình Dương
 • Giảng viên lâu năm Đại học Y Hà Nội

 Bác sỹ hợp tác chuyên môn Tiến sỹ Bác sỹ Kim Jeong Tea

 • Giảng viên đạ học Hnayang Seoul Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Tác giả của nhiều đầu sách, nhiều bác cáo khoa học chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cho các sao Hàn Quốc

Phương châm làm đẹp

 “Đẹp nhưng phải an toàn” không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt mà đơn vị còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn cho khách hang, đảm bảo luôn là hành trình làm đẹp chất lượng nhất có thể.

bấm mí hàn quốc tạo nếp mí đôi

Tìm hiểu rõ về Bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh: Trước hết bạn sẽ được gặp trực tiếp 1 một trong hai chuyên gia tạo hình thẩm mỹ giỏi nhất hiện nay là Ths Bs Nguyễn Chí Thanh hoặc Ths Bs Phạm Thị Thu Hà để được tư vấn cũng như thăm khám trước khi chính thức đưa ra quyết định.

Thăm khám, các bác sỹ sẽ tuần tự thăm khám lâm sàng về thực tế đôi mắt của bạn, chỉ ra những khuyết điểm và hướng khắc phục tốt nhất có thể. Cùng với đó, các bác sỹ sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ làm đẹp mong muốn thực hiện.

Tiếp đó, là quá trình thăm khám chuyên sâu hơn, bạn được đo huyết áp, nhịp tim, được làm những xét nghiệm cần thiết trong y khoa như xét nghiệm máu, nước tiểu để xác định xem có đang mắc phải một số bệnh mãn tính, nhạy cảm hay không. Cùng đó, là những trắc nghiệm về tâm lý, để đảm bảo bạn có sức khỏe, tâm lý hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường đáp ứng được yêu cầu tiến hành bấm  mí Hàn Quốc.

Bước vào quá trình bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, với bác sỹ Hà hoặc bác sỹ Thanh cùng đó là đội ngũ y tá lành nghề phụ giúp, các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, chuyên dụng phục vụ. Nhấn mí Hàn Quốc sẽ được tiến hành theo đúng kỹ thuật tốt nhất của Hàn Quốc hiện nay. Rất nhanh chóng bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp ưng ý sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc thực tế trong quá trình thao tác thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Nhưng sau đó, sẽ có cảm giác đau xuất hiện do tạo hình mí mắt chưa thực sự ổn định. Ngoài cảm giác đau, mí mắt còn bị sung nề vài hôm và với nhứng bạn có thành mạch yếu thì còn xuất hiện cả tình trạng bầm tím nhẹ nơi mí mắt.

Tuy nhiên, chúng đều là những biểu hiện hết sức bình thường và có thể khắc phục nhờ vào thuốc cũng như những mẹo giảm sưng đau do bác sỹ chia sẻ.

nhấn mí hàn quốc có đau hay không

Tìm hiểu về nhấn mí Hàn Quốc có gây đau đớn hay không

Nhấn mí Hàn Quốc có an toàn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một giải pháp làm đẹp mí mắt được những chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu ra. Trước khi được chính thức áp dụng làm đẹp trên cơ thể người, giải pháp đã được thông qua bởi rất nhiều cuộc kiểm tra khảo sát khắt khe.

Chỉ khi đạt yêu cầu, đảm bảo an toàn mới có thể đưa ra làm đẹp trên cơ thể thực tế như hiện nay. Chưa kể, để được vận dụng tại một quốc gia nào khác ngoài Hàn Quốc, cần phải lần nữa thông qua những lần kiểm tra, sát hạch mới của đất nước muốn được ứng dụng kỹ thuật được chuyển dao và khi đạt yêu cầu sẽ có được giấy phép ứng dụng. Vậy nên, hãy an tâm về phương diện an toàn của giải pháp làm đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Như đã chia sẻ, nhấn mí Hàn Quốc không cần làm phẫu thuật liên quan đến dao kéo và hoàn toàn không xảy ra việc giải phẫu mắt người nên sẽ không để lại vết thương hở và không để hình thành sẹo xấu trên vùng mí mắt đã tạo hình thẩm mỹ.

Nhấn mí hàn quốc bao lâu hết sưng?

Nếu thực hiện bấm mí Hàn Quốc, tuy rằng không phải làm phẫu thuật nhưng vẫn có sự tác động tổn thương của quá trình nhấn rồi tạo nếp gấp mí mắt nên theo cơ  chế tự nhiên của cơ thể, một khi có tổn thương sẽ không thể nào tránh được việc bị sưng nề.

Nhưng, vì sự tổn thương không nhiều nên sau khi nhấn mí vùng mí mắt chỉ bị sưng nhẹ và sẽ hết sau vài ngày. Một vài trường hợp cơ thể nhạy cảm, việc bị sưng sau nhấn mí có thể diễn ra mạnh mẽ hơn và lâu hơn thì các bạn hãy thực hiện cách chườm lạnh để giảm sưng nhanh chóng hiệu quả hơn nhé!

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc, đây là cách thức tạo mắt hai mí không phẫu thuật giữ được kết quả lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, đối với bấm mí  Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học kết quả có thể duy trì được từ 8-10 năm, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k kết quả duy trì trên 10 năm, cụ thể được đến những cột mốc nào tùy thuộc vào cơ địa mỗi bạn.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh

Diễn viên Lại Thanh (hay còn gọi là Thanh Bi) cô đã được đích thị các bác sỹ của Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh trực tiếp nhấn mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật nhấn mí chỉ vàng 24k. Với giải pháp tạo hình này, Lại Thanh không chỉ có được đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn và đẹp rất tự nhiên mà không mất thời gian chăm sóc sức khỏe, chời đợi phục hồi. Sau đó, loại chỉ vàng dùng bấm mí  mắt này còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp tăng tính đàn hồi ở các mô liên kết, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt để đôi mắt mãi tươi trẻ.

Linh Hương cô gái nhỏ bé với cặp mắt một mí đã thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ vàng 24k tại nhanmimathathanh.com. Và kết quả quá đẹp, cô có được đôi mắt to tròn với tạo hình 2 mí đẹp hết sức tự nhiên, cân đối thỏa mãi mong muốn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn cũng mình.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc, qua những thông tin mà các chuyên gia đến từ Thẩm mỹ Hà Thanh đã chia sẻ trên các ban đều hiểu rõ về giải pháp làm đẹp này. Nếu có dự định thực hiện hãy mau chóng tìm đến Thẩm mỹ Hà Thanh hoặc gọi đến hotline: 0986.222.811 để được hỗ trợ thêm.  Rất hân hạnh được hoàn thiện sắc đẹp cho phụ nữ Việt!

Phẫu thuật tạo hình, Chuyên khoa y tế, Phẫu thuật, Dược phẩm, Đối mặt, Chuyên khoa phẫu thuật, Thuốc lâm sàng, Quy trình và kỹ thuật phẫu thuật nhấn mí , Nhãn khoa, Chăm sóc mắt, Thủ tục y tế, Điều trị y tế, Giải phẫu linh trưởng, Giải phẫu người, Giải phẫu học, Phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc, Phẫu thuật miệng và maxillofacial, Phẫu thuật mắt, Cơ quan cảm giác, Tầm nhìn, Các cơ quan (giải phẫu), Cái đầu, Thủ tục mắt, Mô (sinh học), Khoa học sức khỏe, Mắt, Mí mắt, Sinh học, Hệ thống vảy của động vật, Đặc điểm khuôn mặt, Thủ tục da liễu, Cơ thể con người, Da liễu, Chăm sóc sức khỏe, Mô học, Bấm mí mắt Hàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 nếp mí, Sức khỏe, Giải phẫu động vật, Động vật học, Hệ thống thị giác, Mô liên kết, Bệnh và rối loạn, Sinh lý, Xương, Giải phẫu mắt người, Mô (sinh học), Phẫu thuật tạo hình Hà Thanh

 

0986.222.811 - 0986.222.911