Cắt mí mắt Hàn Quốc - tạo mắt 2 nếp mí với phẫu thuật mí mắt

Trang chủ/Cắt mí mắt Hàn Quốc – tạo mắt 2 nếp mí với phẫu thuật mí mắt

Đập tan cặp mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt mí lót, mắt có nếp mí không đều nhau… 90% chị em chọn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này giúp xóa đi toàn bộ những khuyết điểm làm xấu đôi mắt, tạo hình mắt hai mí tươi trẻ đẹp tự nhiên giúp chị em cải thiện nhan sắc, lấy lại sự tự tin cho chính mình. Cụ thể chỉ tiết hơn nưa, các chuyên gia đến từ thẩm mỹ Hà Thanh, người đã và đang thực hiện rất thành công các ca cắt mí mắt Hàn Quốc chia sẻ đến các bạn như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt rồi tạo hình làm đẹp cho đôi mắt theo quy chuẩn đẹp nhất của người Á Đông. Chính là cặp mắt to tròn có 2 mí rõ nét, cân đối hài hòa và không còn bọng mỡ mắt hay da mí mắt chùng, thừa.

cat-mi-mat-han-quoc-1

Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện như thế nào?

Chỉ định điều trị

Điều kiện chỉ định

Cắt mí Hàn Quốc chỉ định điều trị cho những cặp mắt xấu, chưa có được nét đẹp hoàn mỹ theo đúng tiêu chuẩn đẹp của người Á Đông như: Mắt 1 mí, mắt 2 mí nhưng không đều nhau, mắt sụp mí, mắt mí lot, mắt nhiều mí…

Đối tượng chỉ định

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ có mong muốn được cắt mí để có được đôi mắt đẹp hơn đi kèm theo điều kiện: Đã đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định và không nhiễm một số bệnh lây nhiễm, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, các bệnh nguy hiểm về mắt…

cat-mi-mat-han quoc-2

Thực hiện Cắt mí mắt hàn quốc chuẩn đẹp

Quy trình thực hiện cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là một dịch vụ làm đẹp mí mắt dựa trên phương thức tiến hành phẫu thuật mắt. Đo đó, quy trình thực hiện luôn tuân thủ theo đúng phác đồ làm phẫu thuật sau:

Bước 1:Thăm khám và làm những xét nghiệm kiểm tra

Bước 2: Đo vẽ cung nếp gấp mí mắt trước khi chính thức thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc

Bước 3: Vệ sinh và tiến hành gây tê vô cảm vùng điều trị

Bước 4: Bắt đầu thao tác phẫu thuật cắt mí mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc

Bước 5: Phục hồi

Thời gian thực hiện

Khoảng 30-40 phút

Cách thức chăm sóc

Sau khi cắt mí Hàn Quốc việc chăm sóc phục hồi chờ đợi kết quả được tiến hành như sau:

3 ngày đầu

Nếu không thể tự vệ sinh thì nên đến trung tâm tạo hình thẩm mỹ đã cắt mí để được nhân viên y tế vệ sinh và thay băng giúp. Tránh các vận động mạnh va chạm vào vùng mí mắt mới cắt mí, ăn uống kiêng những món dễ gây sẹo như da gà, rau muống, thịt bò…, tránh ánh nắng mặt trời và uống thuốc như bác sỹ chỉ định. Nếu cảm thấy đau hãy chườm đá lạnh để giảm đau và cả sưng.

cat-mi-mat-han-quoc-3

Chăm sóc cắt mí Hàn Quốc sau phẫu thuật

Ngày thứ 3-7

Bạn có thể tự vệ sinh vùng mí mắt tại nhà bằng nước muối sinh lý và vẫn duy trì việc kiêng vận động mạnh, ăn uống, đi lại dưới nắng và vẫn dùng thuốc như thường. Nếu xuất hiện tình trạng bị bầm tím hãy thực hiện chườm ấm để làm tan vết bầm tím nhanh hơn. Ngày thứ 6 hoặc 7 quay lại đơn vị thẩm mỹ để bác sỹ tiến hành cắt chỉ và thăm khám kiểm tra lại kết quả.

Sau 1 tuần

Chỉ cần tránh va chạm mạnh và những đồ ăn thức uống không có lợi cho vết thương

Kết quả đạt được sau cắt mí

Ngay sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc bạn chưa thể cảm nhận được kết quả, chỉ khi cắt chỉ bạn mới nhận diện rõ ràng kết quả. Đó là đôi mắt to hơn, tròn hơn, có 2 mí hoàn toàn rõ nét, cân đối đôi bên và hài hòa với gương mặt. Không còn tình trạng sụp mí, nếp mí không cân đối đôi bên, nhiều nếp gấp mí mắt… gây mất thẩm mỹ. Sau khoảng 1 tháng, kết quả thực sự ổn định, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp vô cùng tự nhiên, nhìn vào gương mặt cũng trở nên đẹp hơn, xinh hơn và kết quả tạo hình này còn duy trì được vĩnh viễn.

Ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc

Chọn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc làm đẹp cho đôi mắt các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm, lợi ích tích cực mà ở nhiều giải pháp làm đẹp đôi mắt khác không có được sau:

Thứ nhất

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục được triệt để các khuyết điểm tồn tại làm xấu đôi mắt như: Có thể bóc hết bọng mỡ mắt thừa, loại bỏ đúng chuẩn lượng da mí mắt chùng và khắc phục đi cặp mắt không có mí mắt, nếp mí mắt quá nhiều hoặc lệch lạc… chỉ trong một lần thực hiện cắt mí mắt không cần phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt hàn quốc.

cat-mi-mat-han-quoc-5

Kết quả đạt được sau khi cắt mí hàn quốc

Thứ hai

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, so với nhiều cách thức cắt mí mắt khác, cắt mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất. Nếp gấp mí mắt được hình thành với độ sâu, độ dài và đường cong hoàn toàn hợp lý dựa theo đặc điểm đôi măt và gương mặt mỗi người. Vết cắt mí mắt nhỏ, nông và không tác động sâu đến mắt đảm bảo an toàn cũng như không có vết sẹo xấu hình thành. Tạo hình mí mắt rõ nét, chắc chắn đảm bảo không bị mất đi sau quá trình cắt mí mắt tạo hình.

Thứ ba

Hạn chế xâm lấn, bởi vết cắt được thực hiện rất nhỏ và chỉ cắt trên phần da mí mắt, không thao tác cắt sâu hơn, vừa đảm bảo có thể bóc tách được lớp mỡ mí mắt thừa và cắt đi được lớp da chùng.

Thứ tư

An toàn, cắt mí Hàn Quốc được nghiện cứu ra nhằm khắc phục đi những khuyết điểm của các cách cắt mí mắt cũ còn tồn tại, nhất đâu là yếu tố an toàn. Mọi thủ tục y tế làm phẫu thuật thẩm mỹ đều đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn làm phẫu thuật tạo hình.

Thứ năm

Quy trình thực hiện cũng như phục hồi nhanh chóng, với các kỹ thuật cắt mí mắt cũ thời gian thực hiện thường rơi vào khoảng 1-1,5 giờ thì cắt mí Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện tiên tiến hơn chỉ cần từ 30-40 phút là có thể hoàn thiện. Chưa kể, do được hạn chế tốt đa xâm lấn, tạo hình tinh tế nên kết quả rất nhanh chóng ổn định, hạn chế rủi ro gây hại.

cat-mi-mat-han-quoc-6

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hà Thanh

Thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh tự hào là 1 trong số 33 cơ sở chuyên khoa y tế  tạo hình thẩm mỹ được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hoàn toàn mới, hiện đại, tiện nghi đảm bảo yê cầu về y khoa tốt nhất cho mọi khách hàng tìm đến đây để làm đẹp.

Chỉ định bác sỹ thực hiện

Đến Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh thực hiện cắt mí Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp Ts Bs Phạm Thị Thu Hà hoặc Ths Bs Nguyễn Chí Thanh thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn cũng như điều trị. Đây là hai chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước hiện nay, đã có trên 20 năm kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp Hàn Quốc, là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên hội phẫu thuật nội soi Châu Á Thái Bình Dương và có hàng ngàn ca làm đẹp thẩm mỹ thành công mỗi năm.

Chuẩn bị trước khi cắt mí

Thứ nhất, về phía khách hang: Chuẩn bị tâm lý ổn định, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm về sức khỏe, mắt và cả những bệnh xã hội, bệnh tim mạch, huyết áp. Riêng đối với nữ giới, tránh thực hiện trong những ngày đèn đỏ, tránh cắt mí trong lúc đang mang bầu hoặc cho con bú.

Thứ hai,về phía đơn vị thực hiện thẩm mỹ (Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh): Bác sỹ Hà hoặc bác sỹ Thanh sẽ trực tiếp thăm khám về thể trạng mắt và cả sức khỏe tổng quan sau đó tư vấn những điều cần thiết về điều kiện thực tế của khách hàng, hướng cắt mí khắc phục tốt nhất nên ứng dụng, trả lời những câu hỏi của khách hàng. Tiếp đó, khách hàng sẽ được đắp tê để quá trình gây tê sau đó không bị đau. Khách hàng được bác sỹ đo vẽ tạo hình cung nếp gấp mí mắt trước khi chính thức làm phẫu thuật. Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn và tiến hành các thủ tục y tế trước khi giải phẫu thẩm mỹ mắt 2 mí.

cat-mi-mat-han-quoc-7

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp nhất, uy tín và an toàn

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sỹ gây tê và chờ thuốc tê ngấm sẽ thao tác rạch trên vùng da mí mắt một vết cắt nhỏ. Từ vết cắt tổ chức bọng mỡ mắt thừa được bóc tách, cấu trúc da mí mắt thừa được cắt đi rồi khéo léo tạo hình nếp gấp mí đôi cho mắt. Sau đó, vết cắt được may lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh với đường may tinh tế dấu đi vết cắt. Ca phẫu thuật tạo hình kết thúc bước sang giai đoạn phục hồi (chăm sóc mắt, chăm sóc sức khỏe).

Chăm sóc sau khi cắt mí Hàn Quốc

 • 3 ngày đầy nên đến đơn vị để được vể sinh và thay băng
 • Không để va chạm mạnh lên vùng mắt
 • Tích cực chườm mát 3-5 lần/ ngày để giảm đau cũng như sưng
 • Kiên ăn da gà, đồ nếp, hài sản, sau muống, rượu bia, chất kích thích khác trong khoảng 1 tháng
 • Không dụi mắt, không trang điểm mắt, không đeo kính áp tròng, không để nắng chiếu vào mí mắt thời gian đầu
 • Dung thuốc theo đơn của bác sỹ
 • Sau 6-7 ngày đến gặp bác sỹ để được cắt chỉ và kiểm tra kết quả
 • Tái khám định kì sau khoảng 3 tháng

Kết quả nhận được sau khi cắt mí mắt

 • Không còn là đôi mắt sụp mí, mắt 1 mí, mắt mí lót hay những thể trạng mắt chưa đẹp khác
 • Thay vào đó là cặp mắt to tròn với tạo hình 2 mí hoàn toàn rõ nét, đẹp hài hòa tự nhiên
 • Đôi mắt 2 mí đẹp hòa quyện hoàn hảo với các đặc điểm khuôn mặt làm nên một dung mạo hoàn toàn mới mẻ, tươi trẻ, xinh đẹp
 • Tạo hình đôi mắt 2 mí này chỉ cần thực hiện một lần là kết quả duy trì vĩnh viễn

Để được các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình của Thẩm mỹ Hà Thanh Nhanmimathathanh.com cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp và an toàn, mời các bạn đến trực tiếp cơ sở tại địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 để được hỗ trợ. Rất hân hạn khi được làm đẹp cho bạn!

 Các bài viết liên quan:

=> Phân biệt cắt mí và bấm mí

=> Cắt mí có đau không ?

=> Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

0986.222.811 - 0986.222.911