Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Nên nhấn mí hay cắt mí? Trường hợp chọn cắt mí và bấm mí mắt

Nên nhấn mí hay cắt mí? Trường hợp chọn cắt mí và bấm mí mắt

Cân nhắc nên nhấn mí hay cắt mí mắt là vấn đề của rất nhiều chị em đang có nhu cầu tạo mắt 2 mí. Mọi người lưỡng lự giữa việc nhấn mí sẽ không phải làm phẫu thuật không bị đau với phẫu thuật cắt mí mắt sẽ có được kết quả vĩnh viễn… Giúp chị em hiểu rõ vấn đề, đồng thời biết được bản thân mình liệu sẽ phù hợp với thủ thuật tạo mắt 2 mí nào hơn, các chuyên gia đến từ Mỹ viện bác sỹ Hà Thanh có những chia sẻ như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo mắt 2 mí, vị trí thực hiện tác động chính tại mí mắt trên. Xâm lấn bằng một vết cắt nhỏ theo vị trí đã được xác định trước, bóc tách mỡ mí mắt thừa, cắt da mí mắt chùng, tái tạo nếp gấp mí đôi cho mắt để đôi mắt có được 2 mí rõ nét đều đẹp tự nhiên là những điều cơ bản nhất của dịch vụ.

Chọn cắt mí mắt hàn quốc, đôi mắt vừa có được tạo hình nếp gấp mí đôi vĩnh viễn, vừa được khắc phục các khuyết điểm hiện đang tồn tại làm mất thẩm mỹ đôi mắt (mỡ mí mắt, da mí mắt thừa).

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-3

Thắc mắc không biết nên chọn cắt mí mắt hay nhấn mi mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt, là một tiểu thủ thuật tạo mắt 2 mí, vị trí thực hiện tác động cũng chính tại mí mắt trên. Tuy nhiên, việc thực hiện nhấn mí mắt không có sự xuất hiện của dao kéo, không cần đến quá trình xâm lấn cắt rạch. Đơn giản đó chỉ là việc tạo ra những điểm bấm nhỏ trên vùng da mí mắt trên (các điểm bấm được tạo theo vị trí đã được định hình sẵn trước đó).

Sau đó, sợi chỉ thẩm mỹ được sử dụng luồn qua các điểm bấm nhờ vào sự giúp đỡ của đầu kim nhỏ, sợi chỉ tạo thành một liên kết ngầm giữa các điểm bấm mí, đồng thời hình thành liên kết ảo giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt. Nhờ vào đường liên kết tạo được này, ngay khi mở mắt ra sẽ có một nếp gấp mí mắt xuất hiện, tạo hình mắt 2 mí thành công.

>>> Xem thêm: Có nên bấm mí mắ hay không – Chia sẻ của khách hàng về nhấn mí

Chọnthực hiện nhấn mí mắt, đôi mắt đơn giản sẽ được khắc phục khuyết điểm mắt không có nếp gấp mí mắt hoặc nếp gấp có những không cân đối, mờ nhạt để đôi mắt có được vẻ đẹp mới, vẻ đẹp của đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn, đều tự nhiên.

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-4

Thực hiện nhấn mí mắt hàn quốc tạo mí không phẫu thuật

Ai nên nhấn mí mắt

Ai nên nhấn mí, với câu hỏi này như bình thường câu trả lời nhận được sẽ là những người không muốn làm phẫu thuật, những người sợ đau đớn. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần điều kiện nhỏ, còn điều quan trọng, ai nên, ai hợp với nhấn mí mắt các bác sỹ đến từ Mỹ viện bác sỹ Hà Thanh cho biết đó là:

  • Những người ở trong độ tuổi từ 18-30
  • Những người có đôi mắt 1 mí, mắt chưa rõ nếp mí và bắt buộc mí mắt phải không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa

Lý giải: Độ tuổi từ 18-30 là tuổi đã phát triển đầy đủ về mặt thể chất, cơ thể gần như không có những thay đổi và độ tuổi này, các dấu hiệu lão hóa cũng chưa ghé đến nên thực hiện nhấn mí sẽ cho kết quả đẹp và duy trì dài lâu nhất. Mắt một mí, mắt chưa rõ nếp mí mắt buộc đi kèm với điều kiện không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa không nên nhấn mí là vì nhấn mí chỉ tác động tạo nếp gấp mí mắt, không can thiệp lấy đi da mà mỡ mí mắt.

Ai nên cắt mí mắt

Hỏi ai nên cắt mí mắt, chắc chắn có rất nhiều câu trả lời đồng quan điểm đó là để có được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Và theo các bác sỹ của Mỹ viện Hà Thanh thì đây chỉ là một góc nhỏ của cắt mí mắt, điều quan trọng vẫn là bạn phải biết mình có những điều kiện phù hợp để cắt mí sau:

  • Trên 30 tuổi
  • Đôi mắt không có nếp gấp mí mắt, nếp gấp có nhưng mờ, sụp mí…
  • Đặc biệt, mí mắt có nhiều da và mỡ thừa

Giải thích: Qua độ tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đầu hiện hữu rõ nét (mỡ mí mắt, da chùng) chúng gây sụp mí, làm đôi mắt trở nên bí bách, xấu hơn và để khắc phục tốt nhất vấn đề cần phải thực hiện cắt mí.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của khách hàng

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-2

Những ai cần cắt mí mắt và những ai cần bấm mí

Địa chỉ cắt mí, nhấn mí đẹp, an toàn

Cắt mí mắt, nhấn mí mắt bản chất chúng là những loại hình tạo hình thẩm mỹ, nên việc thực hiện ở đâu, với ai là điều hết sức quan trọng. Bác sỹ Thẩm mỹ Hà Thanh chia sẻ, muốn cắt mí mắt, nhấn mi mắt có kết quả đẹp, đồng thời đảm bảo an toàn, mọi người phải nói không với những cơ sở không uy tín, những spa, tiệm chăm  sóc làm đẹp không có đủ chuyên môn, điều kiện, thẩm quyền thực hiện. Thay vào đó, hãy tìm đến những bệnh viện, trung tâm tạo hình thẩm mỹ uy tín, nơi được cấp phép, nơi có bác sỹ để thực hiện.

Trường hợp còn mập mờ, chưa biết nên chọn đến bệnh viện hay trung tâm tạo hình thẩm mỹ nào  để nhấn mí hoặc cắt mí hãy tham khảo Mỹ viện bác sỹ Hà Thanh ở số 75 Vũ Ngọc Phan. Đơn vị thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Thủ đô, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ y bác sỹ không chỉ giỏi mà còn kinh nghiệm. 100% khách hàng tìm đến Hà Thanh nhấn mí, cắt mí đều nhận được kết quả hài lòng.

Thực hiện cắt mí mắt, nhấn mí mắt Hàn Quốc  ở nhanmimathathanh.com, các bạn có những lựa chọn rất đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu về khắc phục, làm đẹp đôi mắt:

  • Cắt mí Hàn Quốc (tạo hình nếp gấp mí mắt, loại bỏ mỡ, da thừa mí mắt)
  • Cắt mí mắt mini line Hàn Quốc (loại bỏ mỡ mí mắt, trẻ hóa đôi mắt, tạo nếp gấp mí mắt vĩnh viễn, vết xâm lấn chỉ bằng 1/3 bình thường)
  • Nhấn mí mắt Hàn Quốc (tạo nếp gấp mí mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay các dấu hiệu cho thấy đã từng làm thẩm mỹ)
nen-nhan-mi-hay-cat-mi-1

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp và uy tín nhất

Hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên không có sự trùng lặp, sự sao chép lẫn nhau mà vẻ đẹp dựa trên những tỉ lệ vàng của từng gương mặt. Nói không với thẩm mỹ hỏng, thẩm mỹ lỗi, thẩm mỹ thiếu tính an toàn. Kết quả làm thẩm mỹ đẹp và được bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ tư vấn, đặt lịch cắt mí, bấm mí mắt hàn quốc tại Hà Thanh

Địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911

Facebook: Mỹ Viện Bác Sỹ Hà Thanh

Email: nhanmimathathanh@gmail.com

Sau những chia sẻ ở trên các bạn thấy thế nào? Đã giải tỏa được khúc mắc nên nhấn mí hay cắt mí mắt chưa? Nếu rồi thì hãy mau chóng tìm và tới một cơ sở làm đẹp mình tin tưởng để triển khai mong muốn thôi. Hãy đẹp, đẹp theo cách của bạn, đẹp thông minh, đẹp duyên dáng và thật an toàn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn cần xem:

=> Nhấn mí mắt có đau không? Chuyên gia nói về bấm mí đau không

=> Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Thời gian mí tồn tại sau bấm mí

>>> Tin tức thẩm mỹ mắt hàn quốc

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911