Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền? |Viện thẩm mỹ Hà Thanh

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền? |Viện thẩm mỹ Hà Thanh

Phẫu thuật cắt bọng mắt là một trong số những tiểu phẫu thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm vùng mắt hiệu quả nhất hiện nay. Theo đó, khi thực hiện ca phẫu thuật này, những đôi mắt có bọng mắt to che líp, làm già nua đôi mắt sẽ được khắc phục triệt để, từ đó lấy lại vẻ đẹp, sự trẻ trung cho đôi mắt và toàn bộ dung mạo. Vậy, muốn thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bảng giá mà các chuyên gia đến từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh đã chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Phẫu thuật cắt bọng mắt là gì?

Phẫu thuật cắt bọng mắt là một trong số rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt hiện đang được ứng dụng phổ biến. Cắt bọng mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ, vị trí, mức độ xâm lấn nhẹ nhàng để có được mục đích, kết quả làm đẹp cho vùng mắt.

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt nên hay không – Khuyên bạn có nên cắt mí mắt không?

Đối với những ai có cấu trúc bọng mắt dưới bị dư thừa mô mỡ, mô mỡ nhiều nổi cộm lên vừa cản trở tầm nhìn vừa thu nhỏ đôi mắt, vừa gây mất thẩm mỹ cho mắt cần tiến hành ngay ca phẫu thuật cắt bọng mắt này. Thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt, toàn bộ tổ chức mô mỡ thừa đang tích tụ tại bọng mắt sẽ được loại hết.

phau-thuat-cat-bong-mat-bao-nhieu-tien1

Phẫu thuật cắt bọng mắt gì là?

 

Từ đó, cải thiện tầm nhìn cho mắt, mở rộng cặp mắt và quan trọng hơn là làm đẹp đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ đầy cuốn hút, cộng hưởng chung sẽ giúp dung mạo trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật cắt bọng mắt hết bao nhiêu tiền?

Thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt, chi phí dành cho dịch vụ được bác sỹ của Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh chia sẻ thông qua bảng giá sau:

Bảng giá thực hiện cắt bọng mắt:

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt 8,5 triệu

Chi phí phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt bao gồm các hạng mục cụ thể chi tiết sau:

  • Chi phí thăm khám, tư vấn

Trước hết, sẽ được trực tiếp Ths Bs Hà Thanh thăm khám và tư vấn kỹ càng. Thông qua quá trình thăm khám các bác sỹ sẽ biết phải làm gì để khắc phục bọng mỡ mắt một cách hiệu quả nhất rồi từ đó thông tin tư vấn đến khách hàng, để khách hàng hiểu rõ.

phau-thuat-cat-bong-mat-bao-nhieu-tien2

Bảng giá phẫu thuật cắt bọng mắt tại thẩm mỹ Hà Thanh

  • Chi phí làm xét nghiệm, đo lường kiểm tra sức khỏe

Tiến hành đo huyết áp nhịp tim và làm các xét nghiệm kiểm tra máu cần thiết để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng. Từ đó, đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn.

  • Chi phí thuốc men

Trong quá trình mổ xẻ cần sử thuốc sát khuẩn, thuốc bôi tê, thuốc gây tê và có thể kèm theo một số loại thuốc khác, tùy thuộc từng trường hợp cụ thể. Thuốc sát khuẩn sẽ giúp làm sạch vùng điều trị, đảm bảo vệ sinh cho quá trình mổ xẻ sau đó. Thuốc bôi tê sẽ giúp quá trình tiêm thuốc tê không bị đau như thể tiêm bình thường, thuốc tê giúp quá trình thao tác thực hiện không bị đau, không có cảm giác khó chịu và cầm máu.

>>> Xem thêm: Các nguyên nhân gây bọng mớ mắt

  • Chi phí thực hiện phẫu thuật

Làm phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt cần thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, cần được ekip mổ gồm bác sỹ và nhân viên y tế phụ mổ, cần có dao mổ, banh, kẹp, chỉ khâu, kéo và nhiều dụng cụ khác…

  • Chi phí cắt chỉ tải kiểm tra định kì

Sau quá trình cắt bọng mắt cần quay lại để cắt chỉ và tái kiểm tra kế quả. Kết quả này sẽ thường xuyên được thăm khám kiểm tra lại với một lịch trình cụ thể do bác sỹ cung cấp.

phau-thuat-cat-bong-mat-bao-nhieu-tien3

Điều khoản bảo hành cắt bọng mắt tại Hà Thanh

  • Chi phí bảo hành

Sau mỗi ca làm đẹp nào cũng vậy, chất lượng dịch vụ cần được bảo hành và cắt bọng mỡ mắt ở thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh cũng vậy. Kết quả sẽ được bảo hành với chính sách cụ thể kèm theo, các chuyên gia đảm bảo hiệu quả, kết quả làm đẹp đã mang đến.

Trên đây là mức giá phẫu thuật cắt bọng mắt hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh. Mức giá tồn tại dựa trên sự tính toán, tham khảo và so sánh của các chuyên gia, đảm bảo không cao hơn thị trường, phù hợp với điều kiện mọi người. Ngoài mức phí đã đưa ra, sẽ không có thêm phụ phí phát sinh, đảm bảo yếu tố tài chính của mỗi khách hàng tìm đến làm đẹp.

Vậy là vấn đề “phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền?” đã được các chuyên gia đến từ Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh trả lời. Sau khi nắm bắt được giá dịch vụ, nếu có nhu cầu thực hiện hãy liên hệ đến Thẩm mỹ Hà Thanh để được tư vấn, hướng dẫn đặt lịch. Chúc các bạn thành công!

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911