Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Bấm mí bị hỏng – Nguyên nhân, cách khắc phục nhấn mí mắt hỏng

Bấm mí bị hỏng – Nguyên nhân, cách khắc phục nhấn mí mắt hỏng

Ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết giúp các bạn giải đáp 1001 vấn đề xoay quanh bấm mí bị hỏng. Các bạn có nhu cầu nhấn mí, nhất là bấm mí bị hỏng càng nên theo dõi bài viết này để biết được những thông tin chuyên môn hữu ích, đúng đắn, cũng như là để giải đáp vấn đề thắc mắc của bản thân.

Nhấn mí bị hỏng như thế nào?

Trước tiên, các bạn cần hiểu bản chất của bấm mí mắt. Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bấm mí mắt là tên gọi chung của nhiều phương pháp chấm dứt nhược điểm mí mắt (mí mắt sụp, mí ẩn, một mí, mí không đồng đều…) và tạo hình thẩm mỹ mí mắt (tạo hình 2 mí với nếp rõ ràng theo tỷ lệ kích thước cân đối hài hòa, hình dáng mềm mại hệt như tự nhiên vậy) có bản chất chung là quá trình phẫu thuật tạo các điểm, mối liên kết hợp lý, tinh tế, bền vững giữa cơ mí với da mí, hoặc sụn mí với da mí (sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ đặc thù nối liên kết các điểm giữa cơ mí với da mí, hoặc sụn mí với da mí).

>>> Xem thêm: Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì

bam-mi-bi-hong1

N hấn mí mắt bị hỏng là như thế nào

Nhìn nhận dưới góc độ chuyên môn, chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bấm mí có kết quả như sau đây thì bị coi là hỏng: Bấm mí gây ra những vấn đề nguy hại ở những mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng cho mí mắt cũng như vùng mắt, sức khỏe (như là viêm mí mắt, viêm mắt… nghiêm trọng nhất là mù lòa); Bấm mí tạo ra kết quả thẩm mỹ mí mắt xấu, chi tiết là kích thước mí mắt không tương xứng với tổng thể đôi mắt, quá nhỏ hoặc quá to, kích thước mí mắt không cân đối giữa 2 bên, hình dáng mí mắt cứng, đơ, sắc, giả, để lại sẹo xấu to rõ.

Bấm mí mắt bị hỏng do đâu?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng bấm mí bị hỏng, có thể là nguyên nhân thuộc về cơ sở thẩm mỹ, nhưng cũng có thể là nguyên nhân thuộc về bản thân khách hàng thực hiện.

Những nguyên nhân dẫn đến bấm mí bị hỏng thuộc về cơ sở thẩm mỹ bao gồm:

  • Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện bấm mí trình độ thấp, kinh nghiệm non nớt.
  • Cơ sở thẩm mỹ có các phương pháp bấm mí không đạt tiêu chuẩn yêu cầu về mặt chuyên môn, giả mạo (kỹ thuật bấm mí lạc hậu, trang thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ bấm mí thiếu thốn).
  • Cơ sở thẩm mỹ có môi trường thẩm mỹ, nhất là môi trường phẫu thuật bấm mí không được sạch sẽ, không bảo đảm vệ sinh an toàn.
bam-mi-bi-hong2

Nhấn mí mắt bị hỏng, không thành công là do đâu

Bấm mí chỉ có thể đạt được kết quả đẹp mỹ mãn, hoàn hảo, tuyệt vời như mong muốn một cách an toàn nếu như cơ sơ sở thẩm mỹ thực hiện có chất lượng tốt (là cơ sở thẩm mỹ bấm mí có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ bấm có trình độ chuyên môn cao, từ đại học trở lên, dày dặn kinh nghiệm, các phương pháp bấm mí áp dụng đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, môi trường thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật bấm mí nói riêng đạt chuẩn vệ sinh an toàn…).

>>> Xem thêm: Nên Cắt mí mắt hay nhấn mí mắt

Những nguyên nhân bấm mí bị hỏng thuộc về bản thân khách hàng thực hiện bao gồm:

  • Sau khi bấm mí, khách hàng không chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương cũng như vùng mắt.
  • Sau khi bấm mí, khách hàng không chú ý kiêng khem cẩn thận: Ăn uống bừa bãi, vô tội vạ, ăn uống các loại thực phẩm, đồ uống gây hại cho vết thương, vùng mắt, cơ thể (thực phẩm, đồ uống gây dị ứng…); Bơi lội; Trang điểm mắt… Dẫn đến kích ứng, viêm nhiễm vết thương.
  • Sau khi bấm mí, khách hàng không chú ý nghỉ ngơi cẩn thận.

Sau khi bấm mí, khách hàng thực hiện phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương cũng như toàn bộ vùng mắt, kiêng khem, nghỉ ngơi cẩn thận thì mới có thể bảo đảm hiệu quả mang lại tối ưu, mức độ an toàn tuyệt đối. Bằng không bấm mí sẽ bị hỏng.

bam-mi-bi-hong3

Một số nguyên nhân gây nên mí mắt bị hỏng

Bấm mí bị hỏng có sửa được không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết bấm mí bị hỏng có thể sửa được, tùy từng tình trạng, mức độ, giai đoạn sẽ có cách sửa khác nhau. Có rất nhiều cách sửa bấm mí bị hỏng khác nhau, được chia làm 2 nhóm tương đương với 2 giai đoạn sau khi bấm mí bị hỏng khác nhau, đó là:

Nhóm cách sửa những vấn đề nguy hại của bấm mí bị hỏng: Bao gồm tất cả các cách chữa những vấn đề nguy hại mà bấm mí bị hỏng gây ra, tiêu biểu, phổ biến nhất phải kể đến cách dùng thuốc (vô số loại thuốc khác nhau chữa từng loại và mức độ nguy hại của bấm mí bị hỏng khác nhau)…

Nhóm tái tạo tạo hình thẩm mỹ mí mắt của bấm mí bị hỏng: Áp dụng đối với giai đoạn 2, sau khi những nguy hại của bấm mí bị hỏng đã được chữa khỏi hoàn toàn, triệt để. Bao gồm tất cả các cách chữa, phương pháp có khả năng sửa bấm mí bị hỏng, có nghĩa là khắc phục mọi nhược điểm mí mắt do bấm mí bị hỏng, tạo hình thẩm mỹ mí mắt đẹp như ý, ví dụ như phẫu thuật cắt mí chỉ vàng 24k, cắt mí Hàn Quốc…

Chú ý: Muốn tái tạo được tạo hình thẩm mỹ mí mắt sau khi bấm mí bị hỏng thì trước đó bắt buộc phải chữa khỏi, khắc phục được hoàn toàn những nguy hại của bấm mí bị hỏng.

Sửa bấm mí mắt bị hỏng ở đâu tốt?

Bấm mí bị hỏng tùy giai đoạn khác nhau sẽ yêu cầu được chữa trị tại địa chỉ khác nhau, có thể là tại địa chỉ cơ sở y tế chuyên khoa (đối với giai đoạn khắc phục những nguy hại của bấm mí bị hỏng), có thể là tại địa chỉ cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa (đối với giai đoạn tái tạo tạo hình thẩm mỹ mí mắt). Nhưng dù là sửa bấm mí bị hỏng ở cơ sở y tế chuyên khoa hay là ở cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa thì đều phải chọn lựa cơ sở có chất lượng tốt, uy tín.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có chất lượng và uy tín tốt sau gần 20 năm trong nghề, có đầy đủ năng lực chuyên môn để thực hiện sửa bấm mí mắt bị hỏng (giai đoạn tái tạo tạo hình thẩm mỹ mí mắt) thành công mỹ mãn, đã được các cơ quan tổ chức quyền lực hàng đầu quốc gia, quốc tế kiểm chứng, công nhận.

>>> Xem thêm: 5 Kinh nghiệm nhấn mí mắt mà bạn cần biết trước khi bấm mí

bam-mi-bi-hong4

Nhấn mí mắt bị hỏng có sửa,khắc phục được không?

Sửa nhấn mí mắt bị hỏng có đau không?

Sửa bấm mí bị hỏng nếu như được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín, cộng thêm chú ý chăm sóc sinh hoạt cẩn thận, đúng đắn sau khi thực hiện thì sẽ không đau, hoặc chỉ đau rất nhẹ, hoàn toàn không đáng kể.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, sửa bấm mí bị hỏng sẽ đau dữ dội, khó mà có thể chịu được nếu như được thực tại cơ sở y tế, cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không có uy tín, hoạt động chộp giật, hoặc là không chú ý chăm sóc sinh hoạt cẩn thận sau khi thực hiện.

Sửa bấm mí mắt bị hỏng bao nhiêu tiền?

Sửa bấm mí bị hỏng có rất nhiều mức giá tiền khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như là: Cách sửa bấm mí bị hỏng; Chất lượng cơ sở (y tế, thẩm mỹ) thực hiện; Mức độ cần sửa bấm mí bị hỏng…

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chắc chắn với các bạn rằng, sửa bấm mí bị hỏng sẽ tốn khoản tiền kha khá, bao gồm cả khoản tiền chữa những nguy hại do bấm mí hỏng gây ra và khoản tiền tái tạo tạo hình thẩm mỹ mí mắt sau khi bấm mí bị hỏng (khoản tiền này sẽ phải trả nhiều hơn so với bấm mí lần đầu, do quá trình khắc phục sửa lỗi bấm mí bị hỏng phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều so với bấm mí lần đầu).

Với những thông tin giải đáp của chuyên gia Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhanmimathathanh.com như ở trên hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn.

Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Các bài viết đọc thêm:

=> Bấm mí mắt mấy ngày hết sưng đau

=> Bấm mí mắt giữ được bao lâu

 
 

Có 1 phản hồi tại “Bấm mí bị hỏng – Nguyên nhân, cách khắc phục nhấn mí mắt hỏng”

By Thủy Trần - 28 Tháng Ba 2019 Trả lời

Đang có ý định nhấn mí mắt hàn quốc mà cứ lo quá. Vẫn rất là hoang mang :)

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911