Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Con gái mắt 1 mí đẹp hay xấu? – Những cách khắc phục mắt một mí

Con gái mắt 1 mí đẹp hay xấu? – Những cách khắc phục mắt một mí

Mắt một mí là nét đặc trưng và xuất hiện ở rất nhiều người con gái Á Đông. Theo bạn, quan điểm của những chàng trai, con gái mắt 1 mí đẹp hay xấu? Mọi người có thích những cô gái sở hữu cặp mắt một mí không? Nếu còn lưỡng lự chưa biết trả lời ra làm sao, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về cô gái mắt một mí rồi trả lời nhé!

Con gái mắt một mí nhìn như thế nào?

Cô gái mắt một mí thực tế không khác gì những cô gái bình thường khác, chỉ là họ có đôi mắt đặc biệt hơn một chút. Những cô gái mắt một mí, là họ sở hữu đôi mắt có cấu tạo vùng mí mắt trên khác biệt so với mọi người. Thay vì ở vùng da ở mí mắt trên có rãnh gấp, nếp nhăn thì đó là một khối da căng mịn, trơn chu trải dài từ chân máy đến viền mi mắt.

con-gai-mat-1-mi

Mắt 1 mí con gái

Tính cách con người của cô gái một mí ra làm sao?

Trong cuộc sống, cuồng quay công việc hàng ngày, ắt hẳn việc tiếp xúc với những cô gái mắt một mí không phải là ít. Bạn cảm nhận về tính cách con người những cô gái này như thế nào? Có phải lần đầu tiếp xúc, những cô gái này thường cho cảm giác khá khó gần và khó tính. Tiếp xúc lâu sẽ cảm thấy họ là người trầm tính, sống khép kín và làm việc thì rất chắc chắn, tỉ mí, có suy nghĩ tích cực nhưng lại rất cầu toàn.

Đó là đánh giá thực tế khi tiếp xúc, hiểu đôi phần về tính cách về quan điểm sống cũng như trách nhiệm khi làm việc, còn qua quan điểm của nhân tướng học, những có gái có đôi mắt một mí này có cuộc sống như thế nào, đường tình duyên, hậu vận ra làm sao? Theo quan điểm nhân tướng học, những cô gái mà sở hữu đôi mắt một mí thường có đường tình duyên trắc trở, điểm này thể hiện ở trạng thái buồn man mác của đôi mắt.

Chưa kể, đôi mắt một mí nhiều khi nhìn rất sắc bén lại cho thấy họ sống quá mạnh mẽ, nhưng là cuộc sống mạnh mẽ bị khép kín, tạo cảm giác khó gần với những người xung quanh, sống có hàng xóm nhưng không có được một người thân thiết. Về hậu vận, dễ sống trong sự cô quạnh, lạnh lẽo.

>>> Xem thêm: Nên nhấn mí mắt hay cắt mí mắt

con-gai-mat-1-mi2

Tính cách của những người con gái mắt 1 mí

Con gái mắt một mí đẹp hay xấu?

Thực tế câu chuyện con gái mắt một mí đẹp hay xấu đã được rất nhiều người đưa ra bàn luận rồi. Vẻ đẹp thực tế không dựa vào một mình cấu trúc đôi mắt mà phải dựa trên tổng thể dung mạo, mọi đường nét hòa quyện với nhau theo tỉ lệ vàng thì đó là một cô gái có dung mạo đẹp, còn ngược lại sẽ là cô gái có dung mạo bình thường hoặc kém xinh chút thôi.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp” Vậy nên, những chị em nào chưa được duyên dáng và một trong những lý do làm chị em kém duyên là đôi mắt thì hãy làm đẹp đôi mắt, để tổng thể dung mạo trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

Biện pháp làm đẹp đôi mắt 1 mí

Làm đẹp cho đôi mắt 1 mí chưa mang lại vẻ đẹp, sự duyên dáng, sức hút cho chị em hãy làm thẩm mỹ tạo mắt 2 mí. Theo đó, đôi mắt vốn có 1 mí sẽ được tạo hình thành mắt 2 mí long lanh, nhìn đôi mắt to tròn cuốn hút và vẻ đẹp này hòa quyện tự nhiên với tổng thể gương mặt tôn lên sắc đẹp dung mạo cho chị em.

Để tạo được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, có 2 sự chọn lựa một là nhấn mí hay là cắt mí mắt:

  • Đối với giải pháp nhấn mí mắt, đây là một tiểu thủ thuật tạo mắt hai mí không phải ca phẫu thuật. Thực hiện chỉ mất có 15 phút, không hề bị đau và có ngay kết quả sau đó. Đôi mắt 1 mí biến mất, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ nét, cân đối đôi bên, nhìn vào cặp mắt có sự cuốn hút, nhìn tổng thể gương mặt đẹp hơn trước rất nhiều.
  • Đối với giải pháp cắt mí mắt, đây là một ca tiểu phẫu nhỏ tạo hình mí mắt. Thực hiện chỉ thông qua một vết xâm lấn bé xíu ở vùng da mí mắt, từ đó không chỉ mắt 1 mí mà cả những khuyết điểm khác làm già nua, xấu xí đôi mắt cũng được lược bỏ hết. Đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút được tạo hình và vẻ đẹp này sẽ duy trì vĩnh viễn với một lần thao tác thực hiện duy nhất.
con-gai-mat-1-mi3

Mắt 1 mí

Chia sẻ của những chị em từng nhấn mí, cắt mí mắt

Bạn …: “Bản thân mình từng sở hữu đôi mắt một mí, đôi mắt khá nhỏ và làm cho dung mạo mình không được tươi tắn cho lắm. Chính vì thế, mình quyết đi làm phẫu thuật cắt mí để có được cặp mắt 2 mí to tròn đẹp hơn. Với sự giúp đỡ của bác sỹ Nguyễn Chí Thanh tại Thẩm mỹ Hà Thanh, mình đã có được kết quả như ý, đôi mắt 2 mí rất đẹp.”

Bạn… : “Ám ảnh mãi bởi câu nói “Những người ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người” của bà nội người yêu cũ sau lần ra mắt ấy, mình đã quyết định chia tay. Không phải chỉ vì bị chê bai trực diện mà mình không thể chấp nhận được cách sống phong kiến như vậy.

Tuy đã chia ta nhưng  điều này vẫn làm mình suy nghĩ nên đã quyết định đi nhấn mí để hoán đổi cặp mắt 1 mí thành 2 mí. Sau lần nhấn mí đó mình khá ngạc nhiên, với gương mặt ấy nhưng đôi mắt 1 mí được thay thế bằng cặp mắt 2 mí sao nhìn khác quá vậy, nhìn dung mạo tươi tắn và xinh đẹp hơn hẳn trước. Biết vậy, mình đã đi nhấn mí từ lâu rồi!”

>>> Xem  thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác – Mức độ ảnh hưởng và giải pháp

con-gai-mat-1-mi4

Khắc phục đôi măt 1 mí thành 2 mí

Làm thẩm mỹ tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh

Có nhu cầu thực hiện các ca thẩm mỹ tạo mắt 2 mí chất lượng và an toàn, Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh là địa chỉ số 1 tại Hà Nội hiện nay. Không nghiễm nhiên mà đơn vị được đặt ở vị trí này, với điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn, có giấy phép hoạt động, ứng dụng công nghệ kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất, quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi nhất, có những ca thẩm mỹ làm đẹp thành công nhất. Chưa một ai đến đây làm đẹp phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ nhận được.

Thực hiện cắt mí mắt, nhanmimathathanh.com sử dụng công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, vừa tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên vừa có thể lược bỏ đi những khuyết điểm khác làm xấu đôi mắt. Và chắc chắn bạn sẽ nhận được đôi mắt 2 mí đẹp như ý, an toàn tuyệt đối.

Hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911

Từng tự ti vì mình là con gái mắt một mí, hãy tìm đến Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh để được thay đổi, được hoàn thiện vẻ đẹp hoàn mỹ. Chúc các bạn luôn là cô gái xinh đẹp và yêu kiều nhất!

Các bài viết liên quan:

=> Nhấn mí mắt có đau không

=> Bấm mí được bao lâu

=> Hỏi đáp thẩm mỹ mắt

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911