Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đều, đẹp, tự nhiên nhất

Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đều, đẹp, tự nhiên nhất

Mắt một mí, dáng mắt được mệnh danh là khó trang điểm đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những cách trang điểm mắt một mí mà chúng tôi mang đến dưới đây, trang điểm làm đẹp cặp mắt một mí chỉ là chuyện nhỏ. Vậy, cách trang điểm mắt 1 mí đó là gì, các bước thực hiện diễn ra làm sao? Cùng chú ý theo dõi nội dung bên dưới để thực hành nhé!

Cách trang điểm cho mắt một mí to tròn đẹp cuốn hút hơn

Không phải nghiễm nhiên khi các bạn xem phim Hàn Quốc, các cô gái Hàn mắt 1 mí ai ai cũng xinh đẹp. Đó là nhờ vào cách trang điểm cho mắt 1 mí trở nên to tròn hơn, đẹp cuốn hút hơn dưới đây:

  • Bước 1: Đeo lens

Lens không chỉ là phụ kiện giúp khắc phục các tật khúc xạ về mắt mà còn là một cực phẩm giúp trang điểm làm to đôi mắt. Đeo lens, cặp mắt 1 mí ngay lập tức sẽ có độ mở lớn, nhìn đôi mắt to tròn hơn hẳn.

Thao tác đeo lens, một tay nhấn giữ giãn 2 viền mí mắt trên dưới ra tạo độ mở rộng hơn cho mắt, một tay nhấc lens đặt trực tiếp lên cầu mắt. Sau đó, thải cả 2 tay ra, mắt chớp chớp vài lần để lens vào đúng vị trí, kết thúc công tác đeo lens.

cach-trang-diem-mat-mot-mi-1

Những cách trang điểm mắt 1 mí đẹp và tự nhiên nhất

  • Bước 2: Chia tông phấn màu cho mí mắt trên

Sau khi đeo lens hãy tiến hành trang điểm phấn màu cho mắt với bước đầu tiên là chia tông màu phấn mắt. Hãy chia phần mí mắt trên ra làm 3 phần, 1/3 mí mắt trong cùng sử dụng phấn mắt sáng, 2/3 ngoài cùng sử dụng phấn mắt màu trầm hơn như cam, nâu nhạt… tùy ý thích trang điểm. Sau đó, nhớ tán đều phấn để có sự hòa quyện giữa các tông màu phấn mắt giúp mắt có điểm nhấn, chiều sâu.

  • Bước 3: Kẻ đường light cho viền mi mắt

Kế đến, hãy sử dụng chì kẻ mắt để vẽ một đường light dày, rộng và đậm sát viền mi mắt, kéo đến đuôi mắt thì hãy điều chỉnh hướng cho nét vẽ cong chếch lên phía chân mày tạo độ sâu và cảm giác mắt có độ mở to, ấn tượng hơn.

  • Bước 4: Gắn mi giả

Bước cuối cùng, hãy gắn lên cặp mi giả rồi dùng mascara chuốt dọc theo chiều mọc của lông mi để tạo độ cong, độ dài tự nhiên, ấn tượng cho cặp lông mi.

Cuối cùng, hãy ngắm nhìn thành quả của mình nhé! Đôi mắt 1 mí to tròn, sắc nét, đẹp cuốn hút một cách tự nhiên. Không còn sự bí bách, sự đờ dẫn, hay thiếu tinh tế, thiếu linh hoạt của cặp mắt 1 mí cũ, chưa được trang điểm.

Đó là cách trang điểm tôn lên vẻ đẹp của cặp mắt 1 mí của các cô gái Hàn. Còn với những nàng yêu thích vẻ đẹp của cặp mắt 2 mí thì sao? Hãy áp dụng cách trang điểm dưới đây.

cach-trang-diem-mat-mot-mi-2

Mong muốn trang điểm 1 đôi mắt 1 mí đẹp , tự nhiên nhất

Cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

  • Bước 1: Đeo lens

Như đã chia sẻ, đeo lens sẽ giúp tạo độ mở lớn hơn cho mắt, giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn rất nhiều khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí nhỏ, híp. Thao tác thực hiện đeo len làm to mắt vẫn đầy đủ các bước, một tay giữ mở rộng độ mở cho mắt, một tay lấy lens đặt vào cầu mắt sau đó thả tay ra và chớp chớp nhẹ mắt vài lần để lens trôi vào đúng vị trí.

  • Bước 2: Dán kích mí mắt

Để đôi mắt 1 mí có được 2 mí rõ nét, đều đẹp miếng dán kích mí sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ hết sức quan trọng này. Dán miếng dán kích mí rất dễ, chỉ cần bóc miếng dán lên ( nếu là loại có sẵn kéo dán rồi thì không cần bôi keo dán, trường hợp chưa có hãy bôi lên miếng dán chút keo dán).

Sau đó, khéo léo đặt lên vùng da mí mắt miết nhẹ một lần để miếng dán bám hết vào mí mắt rồi dùng gậy chữ Y cân chỉnh vị trí tạo nếp gấp mí đôi cho mắt. Vậy là đôi mắt 1 mí đã hóa thành 2 mí to tròn, rõ nét.

  • Bước 3: Trang điểm phấn mắt

Công đoạn tiếp đến hãy thực hiện trang điểm phấn mắt, các bạn có thể tiến hành theo cách chia tông màu phấn mắt như là cách thức mới được chia sẻ ở trên (chia mí mắt trên làm 3 phần, 1/3 trong cùng đánh phấn tông màu sáng, 2/3 ngoài đánh tông màu cam, nâu nhạt…) hoặc là trang điểm theo kiểu phân vùng hốc mắt, cầu mắt.

Cụ thể đánh tông phấn sáng cho toàn bộ vùng mí mắt trên, sau đó sử dụng tông phấn màu tối hơn đánh lên phần hốc mắt kéo thả tán phấn lên quanh vùng chân mày, phần đuôi mắt hãy chọn tông phấn đậm hơn một chút nữa để đánh lên, kéo thả phân vùng rộng tạo độ cong cách điệu cho mắt.

cach-trang-diem-mat-mot-mi-3

Cách trang điểm biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí

 

Phần mí mắt dưới cũng có thể trang điểm phấn mắt với việc tán nhẹ phấn mắt màu trầm tạo thành một đường nhỏ kéo thả đến đuôi mắt thì mở rộng đường phấn và hòa vào vùng phấn ở mí mắt trên. Như vậy, nhìn đôi mắt không chỉ có được chiều sâu mà còn có được tạo hình to nhất có thể, đặc biệt khắc phục tình trạng mắt bé.

  • Bước 4: Kẻ light mí mắt

Kẻ light hay còn gọi là đánh mí mắt, công việc dùng bút nước kẻ lên mi mắt một đường light bám sát mi, đến đuôi mắt thì tạo độ uốn cong lên trên hình thành điểm nhất, sự sắc nét cho đôi mắt.

  • Bước 5: Gắn mi giả

Cuối cùng, hãy gắn cặp mi giả vào, dùng mascara chuốt lên làm dày, dài và tạo độ cong mềm mại cho mí mắt.

Hoàn thiện công đoạn trang điểm biến hóa, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi vô cùng ngoạn mục này. Đôi mắt một mí, nhỏ không còn, chỉ có cặp mắt to tròn, sắc nét, thu hút với 2 mí đẹp hoàn toàn tự nhiên. Đôi mắt là điểm sáng, điểm thu hút của gương mặt.

cach-trang-diem-mat-mot-mi-4

Những kiểu trang điểm tạo mắt 2 mí

Tuy trang điểm mang đến cho bạn đôi mắt rất đẹp nhưng thực sự sẽ tốn kha khá thời gian, công sức trang điểm cũng như tiền của để mua sắm đủ dụng cụ trang điểm mắt. Thay vì sáng sáng phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ để trang điểm, tháng tháng phải bỏ ra tiền triệu để mua phấn mắt và các dụng cụ trang điểm mắt thì các bạn hãy chọn cho mình một biện pháp hữu hiệu hơn, giảm tải thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Đó là, hãy chọn thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt hoặc cắt mí mắt thẩm mỹ.

Với việc nhấn mí mắt, cắt mí mắt đôi mắt 1 mí sẽ được tạo hình thành cặp mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Chưa kể, các khuyết điểm gây xấu, lão hóa đôi mắt như là da mí mắt thừa, bọng mỡ mắt sẽ được lược bỏ triệt để giúp trẻ hóa đôi mắt. Thành quả sau cùng là cặp mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên kể cả khi không trang điểm mắt, đã vậy, chỉ cần thực hiện một lần là đôi mắt đẹp sẽ theo bạn rất lâu.

Hiện tại, cả 2 phương pháp này hiện đang được NHANMIMATHATHANH.COM ứng dụng khắc phục cặp mắt 1 mí cho rất nhiều bạn. Sau quá trình tạo hình thẩm mỹ, ai cũng rất vui mừng, hạnh phúc với kết quả nhận được. Để bác sỹ Hà Thanh giúp bạn khắc phục cặp mắt 1 mí bằng việc nhấn hoặc cắt mí thay vì phải dùng cách trang điểm mắt 1 mí hãy đến địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. Trường hợp cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến số 0986.222.811 – 0986.222.911 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc các bạn thành công, xinh đẹp!

Các bài viết bạn quan tâm:

=> Dịch vụ nhấn mí mắt hàn quốc

=> Dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc

=> Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Chí phí sau khi bấm mí mắt

 

 

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911