Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Tháo chỉ nhấn mí – Trường hợp nào cần tháo chỉ sau bấm mí

Tháo chỉ nhấn mí – Trường hợp nào cần tháo chỉ sau bấm mí

Nhấn mí mắt hỏng, nhấn mí mắt kết quả không ưng ý buộc lòng phải tháo chỉ nhấn mí để cấu trúc mí mắt trở về trạng thái ban đầu, khắc phục vấn đề trước mắt. Vậy, việc tháo chỉ nhấn mí này diễn ra như thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không? Sau khi tháo chỉ nhấn mí có nhấn mí hoặc cắt mí được không?… Tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề “tháo chỉ nhấn mí” được chuyên gia đến từ thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh chia sẻ như sau:

Tháo chỉ nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt, là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thông qua kỹ thuật bấm điểm trên mí mắt rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ luồn quá các điểm bấm tạo thành một chuỗi liên kết ngầm giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt nằm bên dưới lớp da mí mắt. Chuỗi liên kết ngầm này sẽ trở thành giá đỡ để mỗi khi mở mắt sẽ có ngay một rãnh gấp mí mắt xuất hiện, đó chính là nếp gấp cho cặp mắt 2 mí.

thao-chi-nhan-mi-1

Tại sao chúng ta phải tháo chỉ sau khi nhấn mí mắt?

Tuy nhiên, không phải ai đi nhấn mí mắt cũng có được kết quả ưng ý, rất nhiều trường hợp vì thực hiện nhấn mí mắt chất lượng kém đã bị hỏng, không có tạo hình mắt 2 mí đẹp https://nhanmimathathanh.com/nhan-mi-han-quoc#Tao_hinh_mat_2_mi_ro_net_dep_tu_nhien như ý muốn. Để cải thiện vấn đề, đưa đôi mắt quay lại trạng thái như ban đầu cần đến thao tác tháo chỉ nhấn mí, lấy đi sợi chỉ đang tạo liên kết ngầm dưới da.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ nhấn mí mắt tại Hà Thanh ở đây

Đối tượng áp dụng tháo chỉ

Tháo chỉ nhấn mí áp dụng cho tất cả các trường hợp đã nhấn mí, chỉ nhấn mí chưa tiêu muốn tháo đi để đôi mắt trở lại trạng thái cũ. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ những trường hợp nhấn mí bị hỏng, nhấn mí có kết quả không ưng ý mới thực hiện tháo chỉ nhấn mí để khắc phục, cải thiện vấn đề.

Điều kiện áp dụng tháo chỉ

Tháo chỉ nhấn mí rất quan trọng, cần phải thực hiện ở một phòng phẫu thuật vô trùng tại một trung tâm, bệnh viện tạo hình thẩm mỹ đảm bảo chất lượng. Dụng cụ tháo chỉ nhấn mí cần phải được sát khuẩn cẩn thận trước khi thao tác thực hiện.

Người được phép thao tác tháo chỉ nhấn mí, đó phải là bác sỹ tạo hình thẩm mỹ giỏi https://nhanmimathathanh.com/nhan-mi-han-quoc#Bac_sy , kinh nghiệm. Để mọi thao tác thực hiện chính xác nhất, đảm bảo tháo hết cấu trúc chỉ đã sử dụng, đồng thời không gia tăng thêm tổn thương cho vùng mí mắt.

Người được tháo chỉ phải có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định và chắc chắn muốn tháo chỉ nhấn mí.

thao-chi-nhan-mi-2

Những điều kiện để được tháo chỉ sau khi bấm mí mắt tạo nếp mí.

Thực hiện tháo chỉ nhấn mí

Thực hiện tháo chỉ nhấn mí, quá trình này được xác định là khó, phức tạp hơn so với việc nhấn mí mắt nên các bác sỹ thực hiện tuân thủ các bước chuẩn an toàn như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc chỉ tạo hình nếp gấp mí mắt
  • Bước 2: Xác định, đánh dấu điểm đầu vào và các mối nối chỉ nhấn mí
  • Bước 3: Xát khuẩn và gây tê vô cảm
  • Bước 4: Nhẹ nhàng xâm lấn tìm đầu chỉ, gỡ rối các nút thắt chỉ rồi tháo chỉ nhấn mí ra khỏi mí mắt
  • Bước 5: Chăm sóc phục hồi

Kết quả tháo chỉ bấm mí

Ngay sau khi quá trình tháo chỉ nhấn mí kết thúc, sợi chỉ sử dụng để tạo hình nếp gấp mí đôi cho mắt trước đó được lấy ra toàn bộ. Chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí mắt và da mí được gỡ bỏ, nếp gấp mí mắt mờ hẳn đi so với trước đó.

Không có cảm giác đau, không bị mất máu tuy nhiên sẽ có biểu hiện sưng nề nhẹ và hơi ửng đỏ ở các điểm tạo nút thắt của chỉ nhấn mí và đường liên kết. Sau vài ngày chăm sóc phục hồi đôi mắt sẽ trở về trạng thái một mí như trước đó.

>> Xem thêm: Dán mí mắt có gây hại hay không tại đây

Chăm sóc sau tháo chỉ nhấn mí

Sau khi quá trình tháo chỉ nhấn mí kết thúc, chăm sóc để vùng mí mắt mau chóng ổn định trở lại trạng thái ban đầu. Việc chăm sóc tương tự như mới nhấn mí mắt xong:

  • Vệ sinh sạch ngày ít nhất 2 lần bằng nước muối 0,7% hoặc 0,9%
  • Không để vùng mắt bị nắng chiếu vào, bị bụi bẩn tác động
  • Không để va chạm mạnh vào vùng mí mắt
  • Không dụi mắt, xoa vuốt mặt
  • Không ăn uống những thực phầm dễ gây kích ứng như, rượu bia, cà phê, tôm cá, rau muống, da gà…
thao-chi-nhan-mi-3

Sau khi tháo chỉ khỏi vết nhấn mí, bạn phải chăm sóc cẩn thận.

Tháo chỉ nhấn mí có an toàn không

Tháo chỉ nhấn mí mắt thực tế ra chỉ là một tiểu thủ thuật giúp lấy ra phần chỉ dùng nhấn mí mắt trước đó. Không có sự tác động mổ xẻ từ dao kéo, không có tác động tổn thương sâu đến mắt, không có những tác động xấu đến sức khỏe… vậy nên rất an toàn.

Tháo chỉ nhấn mí mắt có đau không?

Tháo chỉ nhấn mí mắt hoàn toàn không bị đau, bởi trước khi thực hiện bác sỹ đã tiến hành gây tê vô cảm vùng điều trị. Sau khi tháo chỉ nhấn mí xong, thuốc tê hết tác dụng sẽ có cảm giác đau râm ran một chút. Nhưng chỉ cần dùng thuốc giảm đau bác sỹ kê hoặc thực hiện chườm lạnh vấn đề này sẽ hết.

Tháo chỉ nhấn mí mấy ngày hết sưng?

Tháo chỉ nhấn mí mắt xong, vùng điều trị sẽ bị sưng nề, tuy là không quá sưng nhưng sẽ khiến đôi mắt có đôi chút không thoải mái. Tình trạng sưng thực tế để tự nhiên chúng sẽ tự hết, tuy nhiên nếu có biện pháp can thiệp như dùng thuốc chống phù nề hoặc chườm lạnh, sung sẽ giảm đi nhanh hơn, chỉ sau vài ngày đến 1 tuần sẽ hết.

thao-chi-nhan-mi-5

Tháo chỉ sau khi nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Tháo chỉ nhấn mí mấy ngày thì ổn định đẹp tự nhiên

Thực tế kết quả này tùy thuộc vào cơ địa, cũng như biện pháp chăm sóc sau tháo chỉ nhấn https://nhanmimathathanh.com/nhan-mi-han-quoc#Cham_soc_phuc_hoi_sau_bam_mi_Han_Quoc mí của mỗi người. Thường thì, với những trường hợp nhấn mí mắt bị hỏng, có kết quả không ưng ý ở những nơi làm thẩm mỹ chất lượng tìm đến bác sỹ Hà Thanh nhờ tháo chỉ nhấn mí chỉ mất có vài ngày đến hơn tuần lễ để đôi mắt trở lại trạng thái ổn định bình thường.

Chi phí để tháo chỉ nhấn mí mắt

Nếu là do cơ sở y tế làm thẩm mỹ thực hiện cho khách hàng bị hỏng hoặc không ưng ý kết quả việc tháo chỉ sẽ hoàn toàn miễn phí. Còn nếu làm thẩm mỹ nhấn mí hỏng ở  những đơn vị, địa chỉ chất lượng kém rồi tìm đến những cơ sở uy tín để tháo chỉ nhấn mí, khắc phục vấn đề giá thường là 7-8 triệu Trường hợp đến Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh tháo chỉ nhấn  mí giá được niêm yết là 7 triệu.

thao-chi-nhan-mi-4

Tháo chỉ sau khi bấm mí mắt có mất tiền hay không?

Tháo chỉ nhấn mí xong có thể cắt mí, nhấn mí được không?

Sau khi tháo chỉ nhấn mí mắt bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí mắt cắt mí mắt. Tuy nhiên, các bác sỹ đến từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh khuyến cáo: Chỉ nên nhấn mí lại lần nữa với những bạn thực hiện tháo chỉ nhấn mí mà cấu trúc mí mắt vẫn ổn định tự nhiên như trước kia kèm theo điều kiện vùng mí mắt không có da chùng và bọng mỡ mắt.

Còn những trường hợp nhấn mí bị hỏng, có nhiều bọng mỡ, da chùng cần cắt mí mắt để có kết quả làm đẹp tốt nhất. Và việc tái thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí sau khi tháo chỉ nhấn mí, cần phải tiến hành vào khoảng thời gian mí mắt mới bị thương tổn đã ổn định để đảm bảo an toàn nhất, có kết quả tạo hình chuẩn xác, đẹp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “tháo chỉ nhấn mí” của các bác sỹ đến từ Nhanmimathathanh.com. Mọi thông tin thắc mắc khác vui lòng liên hệ đến số 0986.222.811 – 0986.222.911 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Các bài viết tham khảo thêm:

=> 5 kinh nghiệm bấm mí mắt bạn nên biết https://nhanmimathathanh.com/kinh-nghiem-nhan-mi-mat

=> Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt hàn quốc https://nhanmimathathanh.com/nhan-mi-han-quoc#Uu_diem_vuot_troi_cua_phuong_phap_nhan_mi_Han_Quoc

=> Hỏi đáp bấm mí mắt

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911