Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Thông tin về trẻ hóa đôi mắt – Quy trình trẻ hóa mắt

Thông tin về trẻ hóa đôi mắt – Quy trình trẻ hóa mắt

Ở bài viết này có đầy đủ thông tin từ A đến Z về trẻ hóa đôi mắt mà tôi tổng hợp lại sau quá trình tìm kiểu kỹ càng, cẩn thận nhiều nguồn khác nhau và chính bản thân trải nghiệm. Các bạn có nhu cầu trẻ hóa đôi mắt nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất, an toàn, với mức giá phải bỏ ra hợp lý nhất thì tôi khuyên chân thành rằng nên theo dõi nghiêm túc bài viết này. Phạm Quỳnh Hoa – Đống Đa – Hà Nội.

Trẻ hóa đôi mắt là gì?

Xem xét dưới góc độ thẩm mỹ, trẻ hóa đôi mắt là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả phương pháp, cách có khả năng trẻ hóa đôi mắt, tức là làm cho đôi mắt trẻ lại, đương nhiên trông sẽ cuốn hút hơn. Nó áp dụng đối với những trường hợp đã đến độ tuổi lão hóa (từ 25 tuổi trở đi), đặc biệt là độ tuổi xảy ra quá trình lão hóa mạnh mẽ (sau 30 tuổi).

tre-hoa-doi-mat-1

Trẻ hóa đôi mắt là gì?

Tại sao phải trẻ hóa đôi mắt?

Trẻ hóa đôi mắt là mong muốn chung của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, bởi vì nó có những khả năng vô cùng tuyệt vời, cụ thể như là:

  • Đôi mắt là bộ phận sớm xảy ra quá trình lão hóa nhất trên cơ thể, với sự biểu hiện của các vấn đề vô cùng rõ ràng, mạnh mẽ, nổi bật như là da thừa nhăn nheo, mỡ thừa (bọng mắt)… Nó không chỉ làm cho đôi mắt, mà còn làm cho gương mặt già nua, kém cuốn hút.
  • Trẻ hóa đôi mắt thông qua quá trình tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên mí mắt, chấm dứt 1 phần hoặc hoàn toàn căn nguyên khiến cho đôi mắt trông già nua (nếp nhăn, da thừa, mỡ thừa).
  • Làm cho đôi mắt trẻ hơn so với tuổi thực.
  • Nhờ đôi mắt được trẻ hóa mà gương mặt cũng được trẻ hóa, trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Trẻ hóa đôi mắt được không?

Bằng những kiến thức tôi tìm hiểu và chính bản thân đã trải nghiệm các cách, phương pháp trẻ hóa đôi mắt khác nhau, tôi có thể khẳng định chắc chắn với các bạn rằng: Hoàn toàn có thể trẻ hóa đôi mắt được, bằng rất nhiều cách, phương pháp khác nhau, mỗi cách, mỗi phương pháp khác nhau lại có khả năng đem lại những hiệu quả khác nhau.

Các cách trẻ hóa đôi mắt hiệu quả?

Thực sự mà nói, có cả các cách trẻ hóa đôi mắt hiệu quả không cần phẫu thuật và các cách trẻ hóa đôi mắt phẫu thuật, đem lại những mức độ hiệu quả trẻ hóa đôi mắt đôi mắt khác nhau, cụ thể là:

tre-hoa-doi-mat-2

Các trẻ hóa đôi mắt hiệu quả đáng áp dụng nhất

Các cách trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật

Bao gồm tất cả các cách có khả năng trẻ hóa đôi mắt mà không cần phẫu thuật, như là chăm chỉ đắp mặt nạ dưỡng mắt, nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, tăng cường các loại thực phẩm, đồ uống tốt cho mắt, mát xa mắt, luyện tập các bài tập chuyên biệt cho mắt…

Đánh giá hiệu quả của các cách trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật: Để các cách trẻ hóa đôi mắt có hiệu quả thì cần một khoảng thời gian tương đối dài nghiêm túc, kiên trì áp dụng; Các cách trẻ hóa đôi mắt có hiệu quả mang lại ở mức độ thấp.

Các cách trẻ hóa đôi mắt phẫu thuật

Bao gồm tất cả các cách có khả năng trẻ hóa đôi mắt bằng phẫu thuật, như là phẫu thuật cắt mí mắt (cắt mí mắt chỉ vàng 24k, cắt mí mắt chỉ thẩm mỹ thường, cắt mí mắt Hàn Quốc…), phẫu thuật cắt bọng mắt…

Đánh giá hiệu quả của các cách trẻ hoá đôi mắt bằng phẫu thuật: Các cách phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt có hiệu quả tối ưu đạt được chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất khoảng 50 – 60 phút, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

tre-hoa-doi-mat-3

Trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp phẫu thuật

Quy trình trẻ hóa đôi mắt cơ bản

Đối với các cách trẻ hóa đôi mắt không cần phẫu thuật, các bạn có nhu cầu áp dụng có thể thực hiện tại nhà, tùy từng cách lại có quy trình thực hiện khác nhau. Ví dụ như quy trình cách trẻ hóa đôi mắt bằng mát xa mắt (được xem là cách trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật hiệu quả nhất) như sau: Trước tiên, các bạn nằm hoặc ngồi ở trạng thái thoải mái, nhẹ nhàng nhắm mắt lại thư giãn, dùng 2 ngón tay giữa của đôi bàn tay tiến hành mát xa nhẹ nhàng, lần lượt tất cả các vị trí thuộc vùng mắt theo hình tròn cùng chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ.

Đối với các cách trẻ hóa đôi mắt, các bạn có nhu cầu thực hiện bắt buộc phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có chất lượng tốt, uy tín (theo hệ thống tiêu chuẩn đánh giá vô cùng khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng hàng đầu quốc gia, và trải nghiệm của chính bản thân khách hàng). Mặc dù mỗi cách có những đặc điểm riêng biệt trong quá trình thực hiện, nhưng tôi vẫn có thể đưa ra quy trình thực hiện chung của tất cả các cách trẻ hóa đôi mắt cho các bạn tiện theo dõi, đó là:

  • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện 1 số kiểm tra, thăm khám chuyên môn bắt buộc, cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân và mức độ cần trẻ hóa đôi mắt của từng bên mắt, từng trường hợp khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, gương mặt.
  • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ đo kích thước mí mắt, vẽ hình dáng mí mắt tương xứng, phù hợp với đặc điểm đôi mắt, gương mặt.
  • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ bôi tê, gây tê tại mí mắt.
  • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt.
  • Bước 6: Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách vệ sinh đúng, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.
tre-hoa-doi-mat-4

Quy trình giúp làm trẻ hóa đôi mắt của bạn

Trẻ hóa đôi mắt ở đâu tốt?

Bản thân tôi đã từng thực hiện cả cách trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật tại nhà và cách trẻ hóa đôi mắt tại các cơ sở thẩm mỹ. Tôi thể khách quan, thẳng thắn cho các bạn có nhu cầu  trẻ hóa đôi mắt biết rằng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ trẻ hóa đôi mắt tốt, không chỉ đơn giản là có kết quả thẩm mỹ tốt, mà còn là có mức giá áp dụng tốt, hợp lý. Thẩm mỹ viện này ở địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ  – Đống Đa – Hà Nội.

Trẻ hóa đôi mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tùy từng cách trẻ hóa đôi mắt khác nhau mà có mức giá phải trả khác nhau, nếu so sánh 1 lần thực hiện thì giá tiền các cách trẻ hóa đôi mắt phẫu thuật cao hơn rất nhiều lần so với giá tiền các cách trẻ hóa đôi mắt không phẫu thuật.

Tôi có thể bật mí cho các bạn thực sự có nhu cầu trẻ hóa đôi mắt biết khoảng giá tiền các cách trẻ hóa đôi mắt hợp lý khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín  dao động từ 9,5 triệu đồng đến 30 triệu đồng (tùy thuộc vào từng cách phẫu thuật khác nhau, tình trạng đôi mắt trước khi phẫu thuật, thời điểm tiến hành…).

Trẻ hóa đôi mắt có đau không?

Tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng: Trẻ hóa đôi mắt bằng các cách không phẫu thuật chắc chắn sẽ không đau; Còn trẻ hóa đôi mắt bằng các cách phẫu thuật thì có thể đau hoặc không đau, tùy thuộc vào các phương pháp ngăn ngừa đau áp dụng, chất lượng cơ sở thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

tre-hoa-doi-mat-5

Thực hiện trẻ hóa đôi mắt có đau hay không?

Cụ thể là: Các cách phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt sẽ hoàn toàn không đau, kể cả trong và sau khi thực hiện nếu như các phương pháp ngăn ngừa đau áp dụng đúng đắn đạt chuẩn yêu cầu quốc tế (như là phương pháp bôi tê, tiêm tê…), chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, chế độ chăm sóc khoa học, nghiêm chỉnh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa. Ngược lại, nếu như các phương pháp ngăn ngừa đau áp dụng không đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cơ sở thẩm mỹ kém, chăm sóc không khoa học, không nghiêm chỉnh theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ thì phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt sẽ đau đớn vô cùng, khó có thể chịu nổi.

Trẻ hóa đôi mắt có để lại sẹo không?

Trẻ hóa đôi mắt bằng các cách không phẫu thuật đương nhiên sẽ không để lại sẹo. Còn trẻ hóa đôi mắt bằng các cách phẫu thuật thì có thể không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn không tì vết (nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, chăm sóc sau khi thực hiện tốt, nghiêm chỉnh áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo), nhưng cũng có thể để lại sẹo xấu, kết quả thẩm mỹ lỗi (nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, không nghiêm chỉnh chăm sóc cẩn thận sau khi thực hiện, không áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo nghiêm túc).

Trên đây, tôi đã chia sẻ cho các bạn toàn bộ thông tin từ A đến Z về trẻ hóa đôi mắt. Cuối cùng, tôi chỉ muốn khuyên chân thành các bạn có nhu cầu trẻ hóa đôi mắt 2 điều vô cùng quan trọng đó là: Nếu như các muốn áp dụng cách trẻ hóa đôi mắt bằng phẫu thuật thì nhất định phải chọn lựa cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng tốt, uy tín; Sau khi thực hiện cách phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt, nhất định phải nghiêm chỉnh chăm sóc (bao gồm sử dụng thuốc, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, ăn uống, nghỉ ngơi, kiêng khem…) theo sự chỉ dẫn chi tiết của bác sĩ thẩm mỹ.

Website: nhanmimathathanh.com

 
 

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911