Trang chủ/Hỏi Đáp Thẩm Mỹ Mắt/Con trai mắt 1 mí đẹp hay xấu? – Mắt một mí nam

Con trai mắt 1 mí đẹp hay xấu? – Mắt một mí nam

Trong cuộc sống thường nhật của bạn ắt hẳn sẽ bắt gặp không ít những chàng trai có cặp mắt một mí. Thoạt nhìn thì có người khá đặc biệt đáng yêu, nhưng cũng có không ít cậu con trai mắt 1 mí để lại ấn tượng hình ảnh đầu tiên chưa được thiện cảm. Để hiểu hơn nữa về hình ảnh, về tính cách con người của những anh chàng mắt 1 mí này, đừng bao giờ bỏ qua những chia sẻ ở dưới đây nhé!

Nhận diện đôi mắt một mí

Trong số muôn hình vạn trạng của đôi mắt, thì giữa dòng người tấp nập bạn dựa vào đặc điểm gì để nhận diện những chàng trai mắt một mí? Đó là nhờ vào cấu trúc đặc biệt của mí mắt trên. Cụ thể, đôi mắt một mí chính là cặp mắt mà ở vùng mí mắt trên không có nếp nhăn, rãnh gấp hay những đường gờ tương tự xuất hiện. Đó là đôi mắt mà ở vùng mí mắt trên là 1 vùng da trơn chu, mịn màng bao bọc lấy cầu mắt.

con-trai-mat-1-mi

Mắt một mí con trai

Cũng giống như những đôi mắt khác, đôi mắt một mí có thể có kích thước to nhỏ hoặc ti hí tùy từng người. Và nhìn vào những chàng trai có cặp mắt một mí rất dễ nhận diện, họ khá đặc biệt giữa đám đông.

>>> Xem thêm: Có nên thực hiện bấm mí mắt hàn quốc hay không

Con trai có cặp mắt một mí xấu hay đẹp

Trong số những cậu con trai mắt 1 mí bạn gặp, nhìn diện mạo họ thế nào? Họ đẹp hay xấu? Và ai là người để lại ấn tượng thiện cảm với bạn nhất? Ắt hẳn sẽ có rất nhiều câu trả lời.

Có những chàng trai mắt một mí khi mới gặp lần đầu sẽ để lại trong bạn suy nghĩ, hình ảnh không mấy đẹp. Nhìn họ có vẻ không được thân thiện, không được đáng tin và có thể miêu tả bằng cụm từ “gian gian”. Nhưng cũng không thể phủ nhận một điều, trong số những anh chàng mắt một mí đó, có rất nhiều người nhìn rất đẹp, rất thu hút. Điểm thu hút của họ không chỉ đến từ tổng thể dung mạo hài hòa, đẹp mà còn ở đôi mắt 1 mí rất đặc biệt, rất lạ nhưng ẩn chứa đầy sức hút.

Và để đánh giá chính xác con trai có mắt 1 mí xấu hay đẹp, Leonardo da Vinci, một họa sỹ nổi tiếng, cũng là nhà giải phẫu tài ba từng chia sẻ “một người là đẹp hay xấu là phải theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt chứ không phải là 1 mí hay 2 mí…!” Theo đó, một người được đánh giá là đẹp hay xấu không dựa vào một mình đặc điểm của đôi mắt mà phải dựa vào tổng quan, dựa vào sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt.

con-trai-mat-mot-mi

Mắt một mí con trai đẹp hay xấu?

Con trai mắt một mí tính cách con người như thế nào?

Những cậu con trai mắt 1 mí có tính cách con người như thế nào? Điều này thực tế phải qua tiếp xúc mới có thể nhận biết được. Nhưng, theo cổ nhân ta, những người đi trước đã từng tiếp xúc, sống gần gũi với hầu hết những “loại” người đã đúc kết và để lại vô số những kinh nghiệm nhận diện, đánh giá thông qua cặp mắt như:

Những người ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người; Đàn bà con mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền; Đàn ông mắt lươn hai vợ; Đàn bà mắt trắng hai chồng; Người khôn con mắt đen sì/ Người dại con mắt nửa chì nửa thau…”

Đó là dựa theo đánh giá của những người đi trước, còn đánh giá trên quan điểm của những nhà nhân tướng, con trai mắt 1 mí được nhận xét như sau:

  • Điểm cộng: Con trai mắt một mí trong nhân tướng học nhận định họ là những người sống rất nội tâm và đa phần họ rất thông minh.
  • Điểm trừ: Con trai mắt 1 mí trong nhân tướng học, họ là những người ít khi bộc bạch cảm xúc thật của mình, họ thường tạo cảm giác khó gần khi mới gặp gỡ lần đầu, họ khôn ngoan nhưng là sự khôn ngoan vụ lợi cá nhân, hay khôn vặt, khá hẹp hòi và nhiều khi không được đàng hoàn, khó phát triển sự nghiệp công danh.

>>> Xem thêm: Mắt hai mí đẹp hay xấu

con-trai-mat-1-mi1

Có nên sửa mắt 1 mí thành 2 mí hay không?

Con trai mắt 1 mí muốn sửa thành 2 mí cần làm gì

Con trai mắt một mí không phải với ai cũng xấu, với những trường hợp sở hữu đôi mắt một mí nhưng không mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho dung mạo hoặc là mặc cảm về cấu trúc mắt một mí của bản thân mình cần sửa. Sửa đôi mắt một mí, tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí là biện pháp tốt nhất hiện nay đang được ứng dụng và thực tế đã có hàng triệu ca tạo hình mắt 1 mí thành 2 mí, mang đến cho cánh mày râu dung mạo đẹp hơn, giải quyết vấn đề tâm lý mặc cảm.

Chỉnh sửa mắt 1 mí thành 2, giải pháp thẩm mỹ này trước hết sẽ giúp bạn loại bỏ cặp mắt 1 mí vốn chưa được đẹp, chưa được hài hòa với tổng thể đồng thời sẽ khắc phục đi những khuyết điểm khác làm xấu, làm đôi mắt già nua như da mí mắt thừa, bọng mỡ mắt… sau cùng, cấu trúc mắt 2 mí mới được tạo hình. Đôi mắt 2 mí hình thành, nhìn đôi mắt trở nên to hơn, tròn hơn, khỏe mạnh hơn, tươi trẻ hơn và hòa quyện tự nhiên với các đường nét trên gương mặt hơn, tạo vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể dung mạo.

Để chỉnh sửa mắt 1 mí thành 2 mí, điều bạn cần làm đầu tiên là phải tìm đến đúng một địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn. Tại đây, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám tổng quan rồi tư vấn về cách thức, giải pháp nên áp dụng để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất với tổng thể. Thường, sẽ có 2 cách thức thực hiện là nhấn mí và cắt mí mắt.

mat-mot-mi-nam

Mắt 2 mí con trai sau khi thực hiện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt, giải pháp này ưu tiên ứng dụng cho những bạn còn trẻ khoảng 18-30 tuổi. Nhấn mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần làm phẫu thuật, không bị đau, không làm mất máu hay gây tác hại nguy hiểm. Tuy nhiên, kết quả tạo hình này không giữ được vĩnh viễn mà chỉ tồn tại được vài năm đến hơn chục năm, tùy cơ địa mỗi bạn và sau đó đôi mắt sẽ trở lại trạng thái cũ.

Cắt mí mắt, giải pháp này có thể ứng dụng với mọi trường hợp muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp. Thực hiện là một ca tiểu phẫu nhỏ tác động nhẹ đến vùng mí mắt và sẽ có chút cảm giác đau sau khi mổ xẻ. Tuy nhiên, với cách thức tạo hình này đôi mắt không chỉ có được tạo hình 2 mí đẹp vĩnh viễn mà còn loại đi hết khuyết điểm làm xấu và gây lão hóa mắt khác, giúp đôi mắt có được nét đẹp tươi trẻ lâu nhất có thể.

Đã và đang thực hiện sửa mắt 1 mí thành 2 mí rất thành công, an toàn không chỉ cho những cậu con trai mắt một mí mà cả những cô nàng mắt 1 mí, nhanmimathathanh.com là một điểm đến tốt nhất cho bạn nếu có nhu cầu này. Ngoài việc mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, an toàn, đơn vị còn có chế độ chăm sóc bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, đảm bảo cam kết những gì mà đơn vị thực hiện trước pháp luật.

Có thể bạn quan tâm:

=> 5 Kinh nghiệm nhấn mí mắt mà bạn cần biết trước khi bấm mí

=> Mắt híp là gì? Mắt híp có đẹp không – Những thông tin về mắt híp

 
 

Có 1 phản hồi tại “Con trai mắt 1 mí đẹp hay xấu? – Mắt một mí nam”

By Khánh Ngô - 28 Tháng Ba 2019 Trả lời

Con trai mắt 1 mí thì giống trai Hàn còn 2 mí thì đẹp hơn, tùy khuôn mặt nữa chứ

Leave a Comment

0986.222.811 - 0986.222.911